[NEWS] 20150106 JYJ Kim Jaejoong đã phải thực hiện lại cảnh hôn cùng Go Sunghee bởi vì trận mưa đá


Do đã bị ‘bà mẹ thiên nhiên’ ngăn cản, JYJ′s Kim Jae Joong và Go Sung Hee đã phải thực hiện lại những cảnh hôn của mình.

Vào ngày 6/1, bộ phim ‘Spy’ của đài KBS đã có buổi họp báo chính thức tại khán phòng lớn của khách sạn Ritz-Carlton, quận Yeoksam. Tại đó, Kim Jaejoong đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường đằng sau cảnh hôn của anh.

Gần đây, cảnh hôn lãng mạn giữa Kim Jaejoong và Go Sunghee đã gây được sự chú ý mạnh mẽ. Cặp đôi đã phải dành hơn 3 tiếng đồng hồ giữa trời tuyết rơi để hoàn thành phân đoạn này.

Về cảnh hôn, Kim Jaejoong bắt đầu, “Lúc đó thực sự rất lạnh”.

“Gió lạnh làm thời tiết xuống tới âm 20 độ C và bỗng dưng tuyết rơi. Cảnh tượng lúc ấy thực sự rất đẹp. Tuyết đã rơi đúng như chúng tôi đã lên kế hoạch trước đó. Và khi những bông tuyết khổng lồ rơi xuống, tiếp theo thì trời đổ mưa rồi thì bắt đầu có mưa đá,” Kim Jaejoong giải thích, anh có vẻ buồn bực khi phải thực hiện cảnh quay đó lần nữa.

Bộ phim mới của đài KBS2, Spy, được dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng của Israel, The Gordin Cell kể về một người mẹ phải đặt cuộc sống của mình trên một ván bạc để cứu lấy người con trai và đứa con dần dần tìm ra quá khứ bị che giấu bấy lâu của mẹ. Bộ phim sẽ được lên sóng bắt đầu từ ngày 9/1 với hai tập liên tiếp vào thứ sáu hàng tuần từ 21:30 đến 23:10 (KST).

Photo Credit: IM TV, DN Contents, Studio Seven
Source: Mwave
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: