[NEWS] 20150106 JYJ’s Kim Jaejoong cảm thấy hạnh phúc khi được tham gia vào một bộ phim của đài KBS


JYJ’s Kim Jaejoong đã không thể che giấu niềm vui của mình khi bước vào đài KBS.

Vào ngày 6/1, bộ phim ‘Spy’ của đài KBS đã có buổi họp báo chính thức tại khán phòng lớn của khách sạn Ritz-Carlton, quận Yeoksam. Tại đó, Kim Jaejoong đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi lần đầu tiên góp mặt vào một bộ phim của KBS.

Trong Spy, Kim Jaejoong sẽ vào vai một nhà phân tích thiên tài với trí tuệ phi thường, Seon Woo. Cùng với một mối quan hệ gắn bó với mẹ của mình, do Bae Jong Ok thủ vai, anh sẽ có một cuộc chiến quyết liệt với một điệp viên người Bắc Triều Tiên, do Yoo Oh Sung đảm nhiệm.

Hôm nay, Kim Jaejoong đã khẳng định, “Tôi thực sự rất hạnh phúc,” và có thể cảm thấy tự tin khi đóng vai chính trong một bộ phim của đài KBS

“Tôi cảm thấy hạnh phúc không thể diễn tả thành lời được.” Kim Jaejoong chia sẻ một cách chân thành. Anh cũng nói thêm kèm theo một nụ cười, “Tôi yêu thích những bộ phim của KBS”.

Bộ phim mới của đài KBS2, Spy, được dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng của Israel, The Gordin Cell kể về một người mẹ phải đặt cuộc sống của mình trên một ván bạc để cứu lấy người con trai và đứa con dần dần tìm ra quá khứ bị che giấu bấy lâu của mẹ. Bộ phim sẽ được lên sóng bắt đầu từ ngày 9/1 với hai tập liên tiếp vào thứ sáu hàng tuần từ 21:30 đến 23:10 (KST).

Photo Credit: Newsen/Choi Hyuk
Source: Mwave
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: