[NEWS] 20150106 Kim Jaejoong chia sẻ rằng Siwan đã gọi anh đi uống trong quá trình quay ‘Misaeng’


Kim Jaejoong đã bật mí về tình bạn giữa anh và Im Siwan.

Vào ngày 6/1, bộ phim ‘Spy’ của đài KBS đã có buổi họp báo chính thức tại khán phòng lớn của khách sạn Ritz-Carlton, quận Yeoksam. Tại đó, Kim Jaejoong đã chia sẻ rằng anh và ZE:A′s Im Si Wan, người tham gia cùng anh vào bộ phim Triangle của đài MBC, thường xuyên gọi điện cho nhau.

“Dàn diễn viên của Triangle và tôi vẫn thường đi uống và giữ liên lạc với nhau”, Jaejoong chia sẻ. “Không phải lúc nào chúng tôi cũng , còn với Im Siwan, cậu ấy gọi để kể với tôi rằng việc quay bộ phim Misaeng của đài tvN thực sự rất khó.”

“Khi cậu ấy có thời gian nghỉ ngơi, tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi bảo rằng việc đó rất khó. Tôi cũng không hiểu sao Siwan lại gọi cho tôi mỗi khi gặp khó khăn, nhưng bởi vì chúng tôi ở gần nhà nhau, cậu ấy sẽ nói những câu như ‘Chúng ta cùng đi ăn nhé’ hay ‘Em muốn đi uống rượu’.”

Kim Jae Joong nói thêm: “Gần đây tôi cũng đi ăn cùng anh Shin Seung Hwa, chị Lee Yoon Mi và anh Shorry. Khi tôi thực hiện một dự án cùng với mọi người, tôi sẽ tiếp tục giữ liên lạc và gặp mặt họ. Thực ra chúng tôi không nói chuyện về công việc trong khoảng thời gian đó.”

Bộ phim mới của đài KBS2, Spy, được dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng của Israel, The Gordin Cell kể về một người mẹ phải đặt cuộc sống của mình trên một ván bạc để cứu lấy người con trai và đứa con dần dần tìm ra quá khứ bị che giấu bấy lâu của mẹ. Bộ phim sẽ được lên sóng bắt đầu từ ngày 9/1 với hai tập liên tiếp vào thứ sáu hàng tuần từ 21:30 đến 23:10 (KST).

Photo Credit: Choi Hyuk
Source: Mwave
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: