[NEWS] 20150106 Kim Jaejoong miêu tả về cảnh hôn với Go Sunghee trong ‘SPY’


Kim Jaejoong (JYJ) miêu tả bạn diễn Go Sunghee là một nữ diễn viên để lại ấn tượng lâu dài.

Vào ngày 6 tháng 1, Kim Jaejoong đã tham dự buổi họp báo cho bộ phim sắp tới – ‘SPY’. Một phóng viên đã bảo anh hãy so sánh những cảnh hôn khác nhau mà anh đã đóng trong những năm qua. Anh trả lời, “Tôi không nghĩ đến một sự so sánh cụ thể nào, nhưng cảm xúc và hình ảnh trong từng cảnh phim sẽ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nữ diễn viên mà tôi đóng cùng”.

Anh chia sẻ thêm những suy nghĩ về cảnh hôn với Go Sunghee – bạn diễn hiện tại của mình, anh nói, “Với Go Sunghee, chúng tôi rất tự nhiên khi ở cùng nhau và có một vài thứ cảm xúc [hiện tại giữa chúng tôi]. Dù là chúng tôi có cảnh hôn hay nắm tay, cô ấy đều để lại ấn tượng lâu dài trong tôi sau khi cảnh quay kết thúc. Tôi khá mong chờ những cảnh hôn”.

Trong bộ phim ‘SPY’, Kim Jaejoong vào vai Kim Seonwoo, một nhà phân tích thiên tài làm việc cho NIS. Bae Jongok đóng vai mẹ của anh – Park Haerim, một cựu gián điệp từ Bắc Hàn. Go Sunghee đóng vai Lee Yoonjin, người trong mộng của anh. ‘SPY’ là bộ phim kể về một cựu điệp viên Bắc Hàn hiện đang sống như một bà mẹ nội trợ bình thường, nhưng vẫn nhận những mệnh lệnh được giao cho con trai bà, người hiện đang là một điệp viên cho Nam Hàn. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 9 tháng 1.

Credit: soompi
Shared by PrinceJJ
V-trans by Nu@CielJJ / Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: