[NEWS] 20150106 ‘Spy’ Kim Jaejoong xấu hổ khi được các tiền bối khen ngợi vẻ đẹp trai của mình


Kim Jaejoong, JYJ/ ảnh từ nhiếp ảnh gia Kim Hee-a

Thành viên nhóm JYJ Kim Jaejoong đỏ mặt khi các tiền bối trong làng diễn viên khen ngợi khuôn mặt điển trai của mình. Buổi họp báo cho bộ phim truyền hình mới thứ Sáu KBS2 được tổ chức tại Ritz Carlton Hotel ở Yeoksam-dong vào ngày mồng 6 tháng Một. PD Park Hyun-suk đã tham gia buổi họp báo cùng Bae Jong-ok, Kim Jaejoong, Yoo Oh-sung, Jo Dal-hwan, và Ryu Hey-young.

Kim Jaejoong được các tiền bối khen ngợi về phong thái lịch sự lễ phép và vẻ đẹp trai của mình. Bae Jong-ok nói “Jaejoong không thường cười rạng rỡ , vì thế thỉnh thoảng trông cậu ấy có chút hợm hĩnh. Tuy nhiên, cậu ấy nói chuyện khá vui và ở mức độ nào đấy, tôi cảm giác như cậu ấy như một người bạn thân. Tôi đã từng hiểu lầm cậu ấy bởi báo chí đã giấu kín cậu ấy trong vòng bí mật. Tôi không có cơ hội được nhìn thấy tính cách thực sự của cậu ấy.”

Jo Dal-hwan cũng phát biểu “Khi lần đầu tiên gặp Kim Jaejoong, tôi đã sửng sốt bởi cậu ấy dường như là chàng hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích vậy. Cậu ấy có đôi mắt to. Tôi đã hoài nghi liệu cậu ấy có đúng là người không, và tất cả đồng nghiệp diễn viên đều đồng ý rằng ‘cậu ấy là một người đàn ông tốt’. Thực ra, mỗi ngày cậu ấy đều khiến tôi ngạc nhiên.”

Kim Jaejoong nói “Tôi cảm thấy áp lực khi mọi người nói tôi cực kì đẹp trai. Các tiền bối quý mến tôi tại phim trường. Rất nhiều người biết tôi với tư cách là một ca sĩ và tôi đoán họ nghĩ tôi tốt hơn ngoài đời.”

Anh tiếp tục “Rất nhiều fan hâm mộ gửi quà tới phim trường cho tôi với lời nhắn ‘Xin hãy chăm sóc Jaejoong thật tốt.’ Tôi đoán các tiền bối quan tâm quý mến tôi bởi các fan hâm mộ tận tình của tôi.”

là một tác phẩm truyền hình được dựng lại theo bộ phim của Israeli – phim gia đình kết hợp yếu tố trinh thám li kỳ.

Hye-rim (do Bae Jong-ok đóng) là cựu điệp viên Triều Tiên sống một cuộc sống thường ngày của một bà nội trợ. Cuộc sống của bà lâm vào nguy hiểm khi bà nhận nhiệm vụ đánh bại con trai mình, Sun-woo, một chuyên gia phân tích dữ liệu Triều Tiên. Bộ phim phát sóng vào ngày mồng 9 tháng Một lúc 9:30 tối.

Source: [YANG, JA YOUNG / yang@wikikpop.com]
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: