[NEWS] 20150106 Bộ phim ‘SPY’, điều gì đã khiến một gia đình bình thường gặp nguy hiểm?


Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi biết người thân của mình lại là gián điệp? Bộ phim truyền hình mới của đài KBS, ‘SPY’, sẽ tái hiện câu chuyện của một gia đình ấm áp, nhưng cũng trong chính lúc ấy lại là những câu chuyện khác ẩn chứa những nguy hiểm với gia đình này.

Buổi họp báo ra mắt bộ phim ‘SPY’ của đài KBS vừa được tổ chức vào ngày 6/1 trong khán đài lớn của khách sạn Ritz-Carlton tại Gangnam, Hàn Quốc. Seoul. Bae Jong Ok, Kim Jaejoong, Yoo Oh Sung, Ko Sung Hee, Kim Min Jae, Cho Dal Hwan, Ryu Hye Young và đạo diễn Park Hyun Suk đã xuất hiện cùng nhau trong buổi họp báo này.

Buổi họp báo bắt đầu với những chia sẻ ngắn từ Đạo diễn Ban truyền hình đài KBS. Ông chia sẻ, “KBS cùng nhà sản xuất đã cố gắng hết sức để liên hệ với bộ phim gốc của ‘SPY’, một bộ phim nổi tiếng của Isreal ‘MICE’. Và cuối cùng thì họ cũng đã có được sự đồng ý và tiến hành làm lại bộ phim với phiên bản Hàn Quốc.”

Sau bài phát biểu ngắn của đạo diễn, một đoạn clip dài 10 phút về những hình ảnh trong phim đã được chiếu trên màn hình. Mặc dù chỉ là một đoạn rất ngắn, nó vẫn để lại những ấn tượng mạnh mẽ về những diễn viên tham gia trong phim, và giống như một bộ phim điện ảnh vậy.

Tiếp đó, các nhà sản xuất có bắt đầu chia sẻ về bộ phim. Ông đã giới thiệu bộ phim của mình bằng cách nói rằng: “Tôi luôn cố hết sức mình để tạo ra những tiếng cười cho mọi người. Tôi đã có thể hoàn thành điều đó là bởi có rất nhiều diễn viên quyết định làm việc chung cùng tôi. Từ những tập đầu tiên cho tới khi kết thúc, tôi sẽ cố gắng đưa hết những điều này vào trong sản phẩm của mình để đem lại những giây phút thoải mái cho khán giả.”

Kim Jaejoong đã tiết lộ những suy nghĩ của mình về việc lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong một bộ phim của KBS. Anh cứ luôn nói “Tôi rất thích” để nhấn mạnh sự háo hức của mình trong lần xuất hiện này trên sóng KBS. Với câu hỏi về bí quyết của Jaejoong khi thực hiện cảnh hôn, anh chia sẻ, “Tôi nghĩ rằng Go Sung Hee là một diễn viên quyến rũ. Sau khi có một cảnh quay lãng mạn cùng cô ấy, nó đã đọng lại trong tâm trí của tôi. Và cô ấy cũng là một diễn viên tuyệt vời.” Mặc dù đó là một câu hỏi lém lỉnh nhưng Jaejoong đã vui vẻ trả lời mà không có chút ngượng ngùng nào hết.

Bae Jong Ok đã nghĩ gì về nhân vật Hyerim của mình kể từ khi chỉ còn là cựu điệp viên và dành hết bản thân mình cho gia đình? Cô nói, “Tôi đã chọn đóng vai một điệp viên vì tôi rất thích kịch bản. Khi nhận được bản tóm tắt, tôi đã đọc một cách thích thú.”

Yoo Oh Sung, nhân vật phản diện của bộ phim, chia sẻ về vai diễn của mình, “Tôi cảm nhận được trách nhiệm to lớn đối với bộ phim này. Cho dù nhân vật của tôi phải làm gì, tôi sẽ tin những điều mà đạo diễn cùng nhà sản xuất đưa và và làm theo sự hướng dẫn của họ.”

Cho Dal Hwan, đồng nghiệp của Jaejoong đã chia sẻ những ấn tượng đầu tiên của mình về anh, “Khi lần đầu tiên được đối diện với anh ấy, tôi đã rất ngạc nhiên với vẻ ngoài đẹp trai của anh. Tôi cứ nghĩ anh là một nhân vật bước ra từ những cuốn truyện tranh. Thực sự thì trước khi gặp Jaejoong, đồng nghiệp của tôi vẫn luôn khen ngợi anh khiến tôi tò mò không biết anh là người thế nào nhỉ, Jaejoong thực sự rất đẹp và tốt bụng. Anh trông có một chút trang trọng và lạnh lùng nhưng thực tế lại không phải như vậy”, rồi ca ngợi Jaejoong.

Trong buổi phỏng vấn, Go Sung Hee đã nhận được câu hỏi về sự có mặt của mình tại Lễ trao giải Phim truyền hình của đài MBC năm 2014. Cô ấy đã xuất hiện đằng sau MC khi họ đang tiến hành sự kiện này. Về sự việc trên, cô chia sẻ, “Tôi không cố ý làm việc đó. Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự một lễ trao giải, do vậy mà tôi đã rất lo lắng từ khi buổi lễ được bắt đầu, vì thế nên tôi đã không chú ý tới điều mà mọi người sẽ làm sau khi nhận được giải thưởng. Thực sự thì mọi người hay biết tới tôi là một người rất dễ lạc đường.”

Trong khi buổi phỏng vấn diễn ra, Kim Jaejoong cũng không quên bày tỏ sự đánh giá cao tới những fan hâm mộ của mình. Anh nói, “Bởi vì người hâm mộ tiếp tục gửi đến rất nhiều đồ tới phim trường, tôi đã trở nên nổi bật hơn tại đây. Dàn diễn viên cùng các nhân viên luôn coi trọng tôi và đối xử với tôi rất tốt, những điều này có được chính là nhờ những fan hâm mộ yêu quý của tôi.”

Bởi vì bộ phim sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, diễn viên chính Kim Jaejoong đã liệt kê những lí do mọi người nên đón xem bộ phim ‘SPY’ này. Anh chia sẻ, “Bộ phim sẽ được lên sóng trên đài KBS và tôi được biết đây là lần đầu tiên KBS thử sức với thể loại này. Hơn nữa, bộ phim sẽ được phát hai tập liền nhau vậy nên khán giả sẽ không còn phải chờ đợi tập tiếp theo.”

Và anh cũng đã có một cam kết kèm theo điều kiện. Anh đề xuất, “Nếu tỉ suất người xem cao hơn 10%, tôi sẽ mời 30 người ly khai khỏi Bắc Triều Tiên và tặng quà cho họ.”

Liệu Kim Jaejoong có thể khiến lời hứa của mình thành sự thật được không? Bộ phim ‘SPY’ là một câu chuyện khác biệt so với những câu chuyện tình cảm thông thường. Gia đình của Jaejoong trong bộ phim đã phải tự lừa dối lẫn nhau. Và giữa những xung đột ấy, bộ phim sẽ miêu tả được sự phát triển và hòa giải giữa các thành viên trong gia đình.

Trong khi đó, bộ phim mới của đài KBS ‘SPY’ sẽ được phát sóng hai tập phim vào ngày thứ Sáu lúc 21:50.

Source: International BNT News UK
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: