[OTHER TWITTER] 20150106 Biên tập viên của tạp chí Kinh doanh và Thời trang GanGee khen ngợi Jaejoong


[V-TRANS] Kết luận của tôi sau một thời gian dài quan sát:Việc tạo dựng cho mình một bản sắc riêng biệt thực sự rất quan trọng! Kim Jaejoong của ngày hôm qua sao? Cậu ấy là tuyệt nhất. Cậu ấy cứ như một diễn viên kì cựu ở độ tuổi 20, sự bình tĩnh cùng biểu cảm tự nhiên trên khuôn mặt và những cảm nhận… vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, sức cuốn hút của cậu ấy còn bao gồm vẻ ngoài có đôi lúc ngại ngùng và ngây thơ như một người mới bước vào nghề…

[V-TRANS] Những hình ảnh này không thể bị làm giả bởi bất kì công ty nào. Có một giới hạn đối với những sự sắp xếp như thế. Chắc chắn rằng đã có những sự may mắn trong việc kết hợp các thành viên với nhau để tạo thành một nhóm nhạc thần tượng. Những nhóm nhạc như vậy, hay hình ảnh của từng thành viên được mọi người đều yêu mến sẽ chẳng dễ dàng gì bị lật đổ. (Cậu ấy) đã may mắn khi chính là một nhân vật như thế.


[V-TRANS] Hiện nay, các thần tượng còn hoạt động đều phải đi tìm những bản sắc riêng cho mình (như JJ): màu sắc âm nhạc, nét quyến rũ riêng biệt, những ý tưởng phù hợp với nhóm của chính mình,… Nếu không họ sẽ biến mất ngay lập tức giữa vô vàn những ca sĩ mới đang được sản xuất “hàng loạt” hiện nay.

Source: @zzokkoba
Translated by: @crystalmoon64
Shared by: JYJ3
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: