[NEWS] 20150112 Kim Jaejoong củng cố thêm hình ảnh của một ‘diễn viên’ qua bộ phim ‘Spy’


Vào ngày 9/1 vừa qua, bộ phim ‘SPY’ của đài KBS2 đã được chính thức lên sóng. Trong buổi tối này, ‘SPY’ đã khiến cho người xem hoàn toàn chìm đắm và tận hưởng cứ như đang theo dõi một tác phẩm phim điện ảnh, chứ không phải một bộ phim truyền hình được chiếu hai tập liền nhau từ 21:30 đến 23:10 (KST).

Mở đầu bằng cảnh một vụ tai nạn ô tô bí ẩn hay một vụ nổ tại tàu điện ngầm, những cảnh hành động được lồng ghép vào đúng vị trí; bên cạnh đó, Bae Jong Ok cũng cho thấy sự ổn định trong mỗi dự án mà cô thực hiện, Yu Oh Seong mang một nét thu hút đặc trưng, Cho Dal Hwan và Kim Min Jae được gọi là “những kẻ đánh cắp các cảnh quay” với lỗi diễn xuất mang đầy tính cá nhân, tất cả đã làm cho người xem đắm chìm vào bộ phim một cách tự nhiên.

Và điều đáng chú ý nhất đó là sự thể hiện của Kim Jaejoong. Kim Jaejoong vào vai một điệp viên thiên tài Seonwoo, quân bài chủ chốt của NIS, người tự hào có một trí tuệ khác thường. Thế nhưng gia đình anh vẫn luôn nghĩ rằng anh chỉ là một công chức bình thường. Bên trong Seonwoo là những khuôn mặt vô cùng khác nhau, anh vừa là một điệp viên với vẻ ngoài cuốn hút của NIS, một đứa con luôn dịu dàng với mẹ Hyerim ở nhà và là một người bạn trai chu đáo.

Để thể hiện được vai Seonwoo, Kim Jaejoong hòa mình một cách tự nhiên vào những mặt thay đổi liên tục của nhân vật, và sự xuất hiện của anh đã được khắc họa đầy đủ ngay cả khi ở giữa một dàn diễn viên kì cựu như Bae Jong Ok, Yoo Oh Sung,…

Mặc dù đã một thời gian dài không diễn xuất, vẫn luôn có những sự kì vọng lớn dành cho Kim Jaejoong bởi vì anh luôn cho thấy những hình ảnh ngày một tiến bộ của mình qua từng dự án anh thực hiện, và một lần nữa, Kim Jaejoong lại củng cố thêm hình ảnh của một ‘diễn viên’ trong anh qua bộ phim ‘Spy’ lần này. Đã có rất nhiều nhận xét tích cực về diễn xuất của Kim Jaejoong, cũng như đối với ‘Spy’ sau khi mọi người đón xem bộ phim.

Source: TV Daily
Translated by: rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: