[Home Theater Litmus] “Bộ phim đặc biệt” với chất lượng cao được tìm thấy trong một miniseries


Bộ phim truyền hình ngắn tập tối thứ 6 hàng tuần trên KBS “SPY” – Không chỉ là một bộ phim về điệp viên mà còn mang nhiều điều khác biệt.

“Spy” thiếu đi những yếu tố tưởng tượng cùng yếu tố hoạt họa thường được liên kết với thể loại phim này. Bộ phim cũng không nhấn mạnh đến sự lãng mạn. Tuy vậy, nó mang lại cảm giác rất chân thực.

Kim Jaejoong đã hoàn toàn tách mình ra khỏi hình ảnh của một ca sĩ thần tượng qua nhiều bộ phim. Sự thay đổi hình tượng của anh ấy rất được chú ý.

Chúng ta hãy chào đón một Kim Jaejoong với khuôn mặt ngoại lai vô cùng đẹp trai cùng với những cơ bắp hoàn hảo trên cơ thể. Không những vậy, diễn xuất và những biểu cảm trên khuôn mặt của anh ấy ngày càng ổn định và tự nhiên.

Những bộ phim gián điệp gay cấn thường ẩn chứa những chỗ trống trong kịch bản với những tình huống hài hước thú vị, hoặc những câu chuyện tình phát triển nhanh chóng với kết thúc buồn. Nhưng ‘Spy’ lại miêu tả những tình cảm đặc trưng của gia đình Hàn Quốc một cách rất tự nhiên bằng việc sử dụng bản gốc đã được kiểm chứng trước đó – Một bà mẹ tình nguyện trở thành điệp viên thay cho đứa con trai, còn người con thì tìm ra được những bí mật của mẹ mình, câu chuyện của họ không có chút nào nhàm chán hay thiếu thực tế.

Bộ phim đã trở nên phức tạp với những mối quan hệ rắc rối giữa những người xung quanh Kim Seonwoo. Điều đó khiến bạn không thể mất cảnh giác dù chỉ 1 giây trong suốt 100 phút của bộ phim.

“Spy” là bộ phim ngắn đầu tiên của cặp đôi tạo ra bộ phim đặc biệt Han Sang Woon (biên kịch) và Park Hyunsuk (đạo diễn), những người đã từng cho ra mắt những phim chất lượng trước đây. ”Spy” được mong đợi sẽ nhấn mạnh vào cách gia đình họ hòa giải giữa trách nhiệm và những lời nói dối mâu thuẫn.

Source: Daum Movie
Translated by @crystalmoon64
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: