[NEWS] 20150227 JYJ Kim Jaejoong tổ chức Fan Meeting – Concert vào tháng Ba


JYJ Kim Jae Joong sẽ tổ chức một buổi concert và fanmeeting với người hâm mộ tại Hàn Quốc.

C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Kim Jae Joong thông báo, “Kim Jae Joong sẽ tổ chức buổi fanmeeting 2015 Kim Jae Joong Concert tại Seoul [The beginning of the end (Tạm dịch: Sự bắt đầu của kết thúc)].” 

Các sự kiện sắp tới được đã được đề xuất bởi chính Kim Jae Joong, đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ Hàn Quốc mong muốn được nghe những câu chuyện, những ca khúc OST của Kim Jae Joong, như trước đây, anh đã từng tổ chức các buổi fanmeeting như vậy tại Nhật Bản với các bộ phim truyền hình Triangle và Spy.

Các buổi trình diễn sắp tới sẽ được lấp đầy với âm nhạc của Kim Jae Joong, những suy nghĩ của anh khi là một diễn viên và những câu chuyện chân thành về con người Kim Jae Joong.

Các cơ quan đại diện nói, “Kim Jae Joong đã rất nổi tiếng thông qua vai diễn vừa lịch thiệp lại nam tính Kim Sun Woo trong bộ phim truyền hình Spy. Các fan từ trong và ngoài nước Hàn Quốc đã thể hiện sự quan tâm và tình yêu bùng cháy của họ vì vậy chúng tôi đang mong đợi một cuộc cạnh tranh mua vé khốc liệt.”

Trong khi đó, các vé cho buổi concert fanmeeting tại Hàn Quốc của Kim Jae Joong sẽ bắt đầu bán vào ngày 04 tháng 3 lúc 20:00 (KST) qua Interpark (www.interpark.com)

Photo credit: C-JeS Entertainment
Source: Mwave
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: