[NEWS] 20150306 ‘Spy’ Kim Jae-joong, Bae Jong-ok, Yoo Oh Sung và Go Sung-hee nói lời tạm biệt với khán giả


Dàn diễn viên của ‘Spy’ đã gửi một tin nhắn tạm biệt cho khán giả và người hâm mộ.

Dàn diễn viên của ‘Spy’: Kim Jae-joong, Bae Jong-ok, Yoo Oh Sung và Go Sung-hee đã kết thúc cảnh quay cuối cùng của họ vào ngày 4 tháng 3. Họ đã chính thức kết thúc cuộc hành trình dài 3 tháng của mình.

Các diễn viên đã cùng chụp một bức ảnh với hình ảnh kịch bản của tập phim 16 cuối cùng, trên đó họ đã viết một thông điệp chia tay trong sự cảm kích đối với tình yêu và sự ủng hộ của khán giả.

Kim Jae-joong, người đã vào vai một điệp viên thông minh và bình tĩnh cho thấy lời tạm biệt của mình gửi tới người hâm mộ và khán giả trong một chiếc áo sơ mi trắng cùng áo len, nhìn rất hiền lành và đẹp trai. Cùng với lời nhắn, “Cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu thích Spy ‘, anh đã giơ dấu V với một nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt.

Một trong những nhân viên cho biết, “Chúng tôi muốn các diễn viên sẽ nhớ tới ba tháng vừa qua là khoảng thời gian không thể nào quên, bởi đó là là khoảng thời gian giành cho toàn bộ ê-kíp sản xuất. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các diễn viên của ‘Spy’, những người đã làm hết sức mình với niềm đam mê. Hãy tiếp tục theo dõi hai tập phim cuối cùng của ‘Spy’ nhé. “

Các tập phim thứ 15 và 16 của bộ phim truyền hình thứ 6 trên KBS2 ‘Spy’ sẽ được phát sóng vào ngày 06 tháng 3 từ 21:30 đến 23:10 (KST).

Source: GetitK
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: