[NEWS] 20150316 JYJ Kim Jaejoong đã gặp gỡ 2000 fan hâm mộ Nhật Bản trước khi nhập ngũ


Hai ngàn người hâm mộ tìm đến Hàn Quốc để gặp gỡ JYJ Kim Jae Joong.

C-JeS Entertainment đã đưa ra thông báo vào ngày 16/3, “Kim Jae Joong đã tổ chức fanmeeting mang tên “2015 All of Jae Joong” vào ngày 15 tháng 3 tại Grand Peace Palace của Đại học Kyung Hee. Khoảng 2,000 người hâm mộ Nhật Bản đã đến Hàn Quốc để gặp Kim Jae Joong. Đây là lượng fan hâm mộ Nhật Bản lớn nhất tới Hàn Quốc trong những ngày gần đây. “

Hôm đó, Kim Jae Joong xuất hiện trong bộ tuxedo cùng với một chiếc nơ, mang phong cách khi tham dự một lễ trao giải. ‘Kim Sun Woo’ trong bộ phim Spy của KBS 2TV đã giành được ‘Giải thưởng quyến rũ nhất’ trong buổi fan meeting , nhân vật đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhất đến từ fan hâm mộ.

Chi nhánh phía Nhật Bản cho biết, “Spy là thể loại mới của một bộ phim gia đình-trí tuệ và được biết đến là một dự án có chất lượng cao. Sự kỳ vọng đã tăng rất cao tại Nhật Bản dành cho sự hóa thân mới từ nam diễn viên Kim Jae Joong. “

Kim Jae Joong làm nóng “ lễ trao giải” bằng cách hát ca khúc ‘I’ll protect you’ OST chủ đề của bộ phim Protect the Boss, các bài hát đầu tiên của mình từ solo mini album One Kiss và nhiều hơn nữa. JYJ Park Yoo Chun và Kim Junsu cũng đã gây chú ý bằng những lời nhắn ấm áp qua các tin nhắn video.

Cuối cùng, Kim Jae Joong đã giành cho người hâm mộ “Giải thưởng Thành tựu” và nói, “Tất cả các bạn đã vất vả trong suốt 10 năm qua. Các fan hâm mộ chính là những thành tựu lớn nhất mà tôi có được trong cuộc sống của tôi. Cảm ơn các bạn “, và đã tặng fan những chiếc kẹo  mà anh đã chuẩn bị nhân ngày Valentine Trắng.

Trong khi đó, Kim Jae Joong sẽ có buổi gặp gỡ với người hâm mộ tại Hàn Quốc qua concert The Beginning of The End vào ngày 28 và 29 tại Đại học Hàn Quốc Jeong Hwa trước khi chính thức nhập ngũ trong quân đội.

Photo credit: C-JeS Entertainment
Source: Mwave
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: