[NEWS] 20150318 Các công ty du lịch đã bán các gói tour ‘Tạm biệt Kim Jaejoong’ bất hợp pháp


JYJ Kim Jaejoong đang gặp phải vấn đề đau đầu.

Theo các nguồn tin, các công ty du lịch địa phương đã rao bán những gói tour ‘Kim Jae-joong Farewell Tour” một cách bất hợp pháp với người hâm mộ diễn ra trong thời gian từ 30/3 – 1/4. Các gói tour bao gồm đi xem nghệ sĩ gia nhập căn cứ vào ngày 31 tháng 3 và tới thăm một vài địa điểm liên quan đến anh.

Tuy nhiên, đây là một mánh lời quảng cáo phóng đại lên bằng cách lợi dụng việc nhập ngũ của Kim Jaejoong. Nguồn tin cho biết, “Chi phí của riêng gói tour đã rất cao và nó đã tập hợp được fan hâm mộ với mục đích nói lời tạm biệt cùng Kim Jaejoong. Có một vài loại khác tương tự như vậy. Vấn đề lớn nhất là, nếu người hâm mộ không được thấy Kim Jaejoong, thì anh có thể sẽ là người phải chịu trách nhiệm cuối cùng. Các công ty du lịch đã đưa ra thông báo rằng “kế hoạch có thể thay đổi”, nhưng địa điểm mà Kim Jaejoong sẽ nhập ngũ lại không được đề cập đến.”

Công ty quản lý của Kim Jae-joong cho biết, “Nếu quá nhiều người tụ tập tại căn cứ vào ngày hôm đó, thì có thể sẽ gây ra phiền toái cho những người khác. Kim Jaejoong muốn làm điều này một cách lặng lẽ. Chúng tôi đã cảnh báo các fan về trò lừa đảo này trên các trang web của mình ngay từ khi chúng tôi phát hiện ra về các gói tour giả”.

Kim Jaejoong, mặt khác, vẫn sẽ đáp ứng các fan hâm mộ cho đến hai ngày trước khi chính thức nhập ngũ. Anh sẽ ở Nhật Bản quảng bá cho bộ phim “Triangle” vào ngày 24 cuối tháng và sẽ có cuộc gặp gỡ cuối cùng với fan tại “2015 Kim Jae-joong Concert In Seoul – The Beginning of The End” vào ngày 28 ~ 29.

Source: Donga
Credit: Hancinema
Shared by: JYJ3
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: