[NEWS] 20150330 Vé chợ đen cho buổi hòa nhạc của Kim Jaejoong lên tới 1 triệu won


JYJ Kim Jaejoong đã chào tạm biệt người hâm mộ của anh trước khi lên đường nhập ngũ bằng buổi hòa nhạc “2015 Kim Jaejoong Concert in Seoul – The Beginning of the End” vào ngày 28-29 tháng 3 vừa qua.

Vé đến buổi hòa nhạc này vô cùng hiếm, đặc biệt là vào ngày 29. Vé vòng 1 cháy trong vòng 5 phút sau khi phát hành, và để đáp ứng lượng lớn yêu cầu của người hâm mộ, vé nghe (audio seat – loại chỉ có thể nghe và không nhìn được sân khấu) cũng đã được phát hành.

Vào ngày 29, nhiều người đã đứng xếp hàng từ sáng sớm để thử và cố gắng mua được một vé tại chỗ “Chúng tôi bán ra hơn 200 vé tại chỗ”, người bán cho biết thêm.

điều này đã dẫn tới việc vé chợ đen xuất hiện, và nhiều người bán đã hét giá lên tận 1 triệu won (khoảng $906 đô Mỹ ~ tầm 19 triệu VND) cho một tấm vé.

Cuối cùng thì Kim Jaejoong đã có thể nói lời tạm biệt với 12,200 khán giả- 6,000 khán giả đã tới vào hôm 28 và 6,200 người vào hôm 29.

Jaejoong sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 31 tháng 3, và địa điểm tập quân của anh vẫn chưa được tiết lộ. Trong tháng qua trước khi lên đường, anh đã đầu tư hầu hết thời gian cho album thứ 2 của mình.

Nguồn: Soompi

Tình hình vé bán cho buổi hòa nhạc cuối cùng của Jaejoong

Vé bán cho buổi hòa nhạc của Jaejoong đã lên tới gần 1 triệu won (khoảng $903) vì nhu cầu tăng đột biến từ phía khán giả dành cho buổi diễn cuối của anh trước khi anh lên đường nhập ngũ.

Thần tượng 29 tuổi, thành viên của nhóm nhạc Kpop JYJ, đã tổ chức buổi hòa nhạc diễn ra trong 2 ngày, với tựa đề “The Beginning of The End”, vào ngày thứ 7 và Chủ Nhật tại đại học Hàn Quốc ở Seoul.

Vé dành cho buổi diễn ngày chủ nhật được cho biết là cực khó để mua được vì lượng vé phát hành đã bán sạch toàn bộ chỉ trong 5 phút.

Công ty C-JES Entertainment cung cấp thêm 200 vé cho khán giả những ai có thể đến đợi tại địa điểm diễn ra buổi hòa nhạc và mua từ những kẻ đầu cơ.

Và những kẻ này đã bán cho những khán giả tuyệt vọng với giá hơn gấp 10 lần.

Sau khi lên đường nhập ngũ, Jaejoong sẽ phát hành album solo thứ 2 của anh, ngày chính xác sẽ được xác nhận sau.
Jaejoong sẽ lên được nhập ngũ vào ngày 31 tháng 3 và sẽ được xuất ngũ sau 21 tháng, tức ngày 30 tháng 12 2016.

Một vài những ngôi sao khác cũng sẽ lên đường nhập ngũ tháng này, gồm có thành viên Super Junior Shindong và Sungmin, cũng sẽ nhập ngũ vào ngày 24 và 31 tháng 3.

Nguồn: KpopHerald
Shared by PrinceJJ
Vtrans by Ama@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: