[VIDEO + PART TRANS] 20150331 Phỏng vấn Kim Jaejoong trước khi nhập ngũ


Video phỏng vấn Jaejoong để anh gửi lời nhắn đến các fan hâm mộ của mình trước khi anh lên đường nhập ngũ.

[PART TRANS]

Q: Khoảng thời gian hạnh phúc nhất những năm 20?

JJ: Đầu tiên là chúng tôi đã thắng vụ kiện với SM. Thứ 2 là chúng tôi đã phát hành đĩa đơn album đầu tiên với tư cách là JYJ. Thứ 3 là tôi đã có thể dành 2 ngày 1 đêm ở cùng với các thành viên JYJ trước khi nhập ngũ khi tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể làm được .

Q: Anh có lời nào muốn nhắn nhủ tới 2 thành viên còn lại không?

JJ: Yoochun và Junsu, anh sẽ quay về!
Junsu à, chúng ta sẽ xa nhau tới 3 năm lận vì thời gian chênh lệch lớn quá, chúng ta chưa bao giờ xa nhau lâu như vậy; nhưng khi anh được nghỉ thì anh sẽ đi thăm em nhé rồi chúng ta có thể gặp nhau. 2 người lính mà đi thăm nhau thì chắc là buồn cười lắm nhỉ? Nhưng mà chúng ta sẽ làm như thế đó. Cho nên em đừng buồn nhé.

Còn Yoochun, dù em có nghĩ đây không phải là việc của em thì em cũng sẽ vô đây sau bộ phim “The girl who sees smells”; nên vô đây chắc cũng sẽ không thấy khác lắm đâu. Cũng không xấu khi chứng tỏ cho mọi người thấy sự dũng cảm của chúng ta mà.

Ngày hôm qua, anh nghĩ về chuyện cũ, chuyện kiện tụng SM không hề là một quyết định dễ dàng; Em luôn có cùng suy nghĩ với anh và Junsu trong suốt những năm chúng ta cùng một đội, nhưng trong những giờ phút quyết định, em chỉ có thể đi theo niềm tin vào các thành viên khác…thực sự rất khó để làm được điều đó. Khi em đang đứng trên một vách núi dựng đứng, em sẽ muốn nắm lấy những gì quý giá nhất đối với em, nhưng nếu chúng ta chỉ nghĩ cho bản thân mình, anh và Junsu cũng như thế… và sự thật là chúng ta đã quyết định, “Chúng ta sẽ đi cùng nhau để có thể được ở cùng nhau. Chúng ta sẽ đi với nhau”…

Lúc đó anh cảm thấy đây chính là tình bạn mà không ai có thể có được, và anh cũng không muốn ai bắt chước nó; bởi vì nó thực sự quá táo bạo. Cuối cùng, khi anh nhìn lại, hóa ra điều đó lại là một điều dũng cảm nhất và chúng ta sẽ không thể làm được nếu chúng ta không yêu quý lẫn nhau. Và anh biết ơn cho những điều mà chúng ta không thể làm được nếu chúng ta không đi cùng nhau.

Vậy nên khi anh trở lại, hãy cùng tiếp tục biết ơn, yêu thương và nghĩ cho nhau nhé.

Nói thế này thì hơi xấu hổ một chút, nhưng đây là những điều chúng tôi đều có thể nói với nhau.
Anh sẽ trở về an toàn, 2 người sẽ vào thăm anh mà phải không? Cho nên hẹn gặp lại, anh sẽ gọi bằng điện thoại công cộng. Cho nên nhớ nghe đó nha. Nhìn thấy số lạ cũng phải nghe nha. (Vẫy tay)

• Trong phần gửi lời nhắn tới các fan hâm mộ, Jaejoong lại lần nữa nhắc về chuyện anh không muốn mọi người viết thư cho anh vì nó có thể làm chậm quá trình làm việc của bưu điện và dẫn đến việc những binh lính khác sẽ không thể nhận thư của gia đình và bạn bè của họ, điều này bao gồm cả tin nhắn qua bảng điện tử. Bởi vì chúng ta có thể gây trở ngại việc các binh sĩ khác liên lạc với gia đình và bạn bè của họ. Đó là lý do tại sao anh đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho chúng ta và anh đã làm việc rất vất vả.

• Lời nhắn nhủ của Jaejoong với người hâm mộ:
1. Không viết thư hay gửi tin nhắn cho Jaejoong khi anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự
2. Thực hiện những mục tiêu bạn đã đề ra và trưởng thành hơn
3. Chào đón Jaejoong về với một nụ cười

• Jaejoong “Tôi muốn các bạn tiếp tục làm lá chắn cho chúng tôi, bây giờ và mãi mãi”
• Jaejoong muốn chúng ta làm việc chăm chỉ trong lúc anh rời đi và thành công trong những lĩnh vực mà chúng ta đang làm! Hãy thành luật sư, thẩm phán, bác sĩ, nhà sản xuất, việc gì cũng được và bảo vệ JYJ nhé.

Credit: CJESJYJ
Translations by: @inheaven_wJYJ
Shared by: JYJ3
Vtrans by Ama@CielJJ + Shared by CielJJ

One thought on “[VIDEO + PART TRANS] 20150331 Phỏng vấn Kim Jaejoong trước khi nhập ngũ

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: