[LETTER] Từ Kim Jaejoong cho fans ‘Các bạn hãy sống tốt nhé’


Kim Jae-joong, JYJ/ photo=Han Kwang-ho photographer

 

Để tránh sự chú ý quá mức từ người hâm mộ và báo chí, JYJ Kim Jaejoong đã nhập ngũ một cách lặng lẽ vào ngày 31 tháng Ba.

Anh đã tổ chức concert cuối cùng tại sân vận động Hwajung của Đại học Hàn Quốc vào 2 ngày 28 và 29 tháng Ba, và trải qua khoảng thời gian vui vẻ với người hâm mộ trước khi nhập ngũ. Anh chia sẻ với việc nhập ngũ trước mắt, tâm trạng anh thay đổi thường xuyên, và thể hiện khiếu ăn nói, sự hài hước, và khả năng ca hát vang vọng khắp hội trường. Dù vậy, ở cuối concert anh cũng chia sẻ những cảm xúc chân thành nhất với người hâm mộ.

Đây là những gì Kim Jaejoong đã nói với người hâm mộ.

Các bạn yêu quý. Dành cho những người yêu mến JYJ

– Tôi đã tăng được 4 cân. Nhìn má tôi phúng phính lên rồi này. Dạo gần đây tôi ăn uống ngon miệng lắm. Chẳng phải có câu ngạn ngữ, nếu ăn uống tốt thì chết cũng đẹp hay sao? Haha!

– Tôi cảm thấy rất vui vì thấy các bạn gọi tên tôi thật lớn. Điều đó khiến tôi tin rằng tôi là một ca sĩ thành công.

Kim Jae-joong, JYJ/ photo=Han Kwang-ho photographer

– Tôi sắp vào quân ngũ rồi. Mặc dù nhập ngũ có hơi muộn, tôi đã trải qua tuổi 20 của mình với các bạn và có những hồi ức đáng nhớ. Nhờ có điều đó, tôi có thể đứng đây với các bạn. Nếu tôi trải qua tuổi 20 trong quân ngũ, sự chờ đợi của các bạn có khi sẽ dài hơn. Và bạn biết đấy, chúng tôi vẫn bị hạn chế trên truyền hình.

– Điều đó có chút đáng buồn. Nhưng giờ tôi khá vui. Tôi có thể lên truyền hình, và bắt đầu được xuất hiện từng chút một. Và tình trạng của chúng tôi cũng bắt đầu chuyển biến tốt hơn. Mặc dù vậy, giờ tôi lại phải rời đi rồi. Dù sao thì cũng có lúc phải tạm nghỉ một chút, các bạn nhỉ.

– Tình cảm của chúng ta đã trở nên sâu sắc hơn, và trái tim chúng ta cũng mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không khóc nữa, nhưng tôi đã bật khóc trong concert tại Nhật Bản. Trái tim tôi không nghe lời chút nào. Hôm nay, tôi sẽ không khóc đâu. Nếu tôi khóc, sức mạnh chúng ta đã xây dựng sẽ bị vỡ tan mất. Chúng ta đang đấu tranh với những thứ lớn lao, đúng không?

– Chẳng phải tôi rất may mắn sao? Tôi có một người bạn trong quân đội và anh ấy là huấn luyện viên. Anh ấy gọi tôi là “Lính huấn luyện Kim Jaejoong’. Anh ấy bảo tôi dù tôi cắt tóc ngắn tới đâu, anh ấy sẽ cất tóc tôi ngắn hơn nữa. Anh ấy trêu tôi đừng có cắt tóc.

– Tôi nghe nói rằng khi chúng ta đã trải qua khoảng thời gian tuyệt vời với nhau, cảm giác chia ly sẽ càng đau đớn hơn. Nếu chúng ta không hạnh phúc tới thế, có lẽ các bạn sẽ nói kiểu như “Ừ thì đi đi. Chúng tôi sẽ đi hâm mộ những thần tượng khác.”

Kim Jae-joong, JYJ/ photo=Han Kwang-ho photographer

– Nhưng thực ra, không có thần tượng nào giống như JYJ. Hầu hết các thần tượng bị vướng vào những vụ tai tiếng tình ái, hoặc tai tiếng về kết hôn khi họ bước sang tuổi 30. Họ lên cân, và cắt tóc ngắn mà chẳng có tí phong cách nào cả. Nhưng chún tôi không giống họ. Chúng tôi sẽ chăm sóc thật tốt bản thân… và tôi tăng cân khi tôi ăn quá nhiều. Haha!

– Để tôi nói rõ một chút. Có thể tôi sẽ nghe những điều không hay từ người khác, nhưng tôi không quan tâm tới họ khi biết rằng các bạn sẽ vui khi nghe điều này. Sau khi tôi nhập ngũ, album thứ hai của tôi sẽ được phát hành. Tôi dã chuẩn bị rất nhiều và bạn sẽ không cảm nhận được rằng tôi đang ở xa các bạn đâu. Tôi uống rượu và thu âm ca khúc mỗi ngày. Nhưng hóa ra kết quả lại rất hay. Haha. Lúc này tôi tưởng sắp ngất xỉu rồi ấy chứ… nhưng con người quả là kỳ diệu..

– Thêm một điều nữa, khi tôi ở trong quân ngũ, tôi sẽ thăm các bạn qua các concert. Các bạn nghĩ điều này là không thể á? Tôi sẽ làm thế. Chắc các bạn đang tò mò lắm nhỉ. Tôi đã chuẩn bị rất nhiều thứ. Cũng mệt lắm. Nhưng các bạn sẽ có thời gian nhìn thấy tôi. Các bạn biết đấy, thời gian sẽ trôi qua nhanh thôi.Nhưng khi tôi đi rồi, chắc sẽ cảm thấy có chút lâu. Các bạn phải giữ gìn sức khỏe đấy nhé.
Từ. Kim Jaejoong.

Source: wikipop
Vtrans and shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: