[NEWS] 20150401 Kim Jaejoong, ‘Tôi sẽ nhớ về các bạn’


Một kênh truyền thông Trung Quốc đã phỏng vấn Kim Jaejoong vào ngày 31.

Kim Jaejoong tham gia vào việc viết lời cho các bài hát trong album mới của anh sẽ được phát hành sau khi đi nghĩa vụ quân sự. Trả lời cho câu hỏi anh lấy nguồn cảm hứng từ đâu, anh bày tỏ, “Tất cả đều xuất phát từ bản thân tôi. Tôi không có phương pháp đặc biệt nào cả. Tôi sử dụng tất cả những gì mắt thấy tai nghe để viết lời bài hát. Vì thế, lời ca khúc không mang tính thương mại. Có thể không phải lúc nào nghe bạn cũng thấy chúng hay, nhưng chúng sẽ phù hợp nghe trong một khoảng thời gian nào đó, hoặc trong tâm trạng nhất định.”

“Tôi muốn trân trọng từng ngày trước khi đi quân sự. Tôi muốn trải qua từng ngày một cách ý nghĩa hơn, nhưng tôi đã không thể làm vậy. Người ta thường tiếc nuối vì đó đã trở thành quá khứ. Lúc này tôi cũng không có nhiều thời gian hơn để làm mọi việc.”

“Mặc dù vậy tôi vẫn cảm thấy vui vì đã dành thời gian vài ngày cuối cùng với những người tôi trân trọng, và tôi nghĩ rằng buổi hòa nhạc là điều tốt đẹp nhất tôi đã thực hiện được trong cuộc đời mình.”

Dành cho người hâm mộ, những người luôn chờ đợi anh ấy, Kim Jaejoong chia sẻ, “Chào mọi người, tôi là Kim Jaejoong đây. Tôi sẽ sớm trở lại thôi. Vì thế các bạn hãy cứ chờ ở nơi đó nhé. Giữ gìn sức khỏe và tôi sẽ nhớ các bạn. Các bạn cũng phải nhớ tôi đấy nhé.”

Trong khi đó, Kim Jaejoong đã chính thức nhập ngũ vào ngày 31. Anh ấy sẽ được xuất ngũ vào ngày 30 tháng 12 năm 2016.

Source: Moneytoday via Hancinema
Vtrans and shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: