[TRANS] 20150405 Shirota Yu nói với JYJ Jaejoong khi anh đi nghĩa vụ quân sự “Hãy đi uống với nhau khi cậu xuất ngũ nhé”


Jaejoong đã và đang hoạt động với tư cách thành viên nhóm JYJ. Chàng trai luôn dẫn đầu K-POP cho đến nay đã nhập ngũ vào ngày 31 tháng Ba. Furuya Masayuki, một Guru về K-POP (T/N: Guru được định nghĩa như người cực kì giỏi về một chuyên ngành nhất định, người xuất chúng, người có địa vị tối cao. “Guru” giúp đỡ người khác với vốn kiến thức của mình.), đã nói về sức quyến rũ của Jaejoong.

[Một chàng trai rất thông minh. Vào ngày 26 tháng Một năm nay, tôi làm MC cho buổi fan meeting cậu ấy tổ chức dành cho các fan Nhật kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 của mình, và bất kỳ điều gì tôi “quăng” cho cậu ấy đều nhận được sự hồi đáp. Và tất cả đều bằng tiếng Nhật. Tôi phải ngả mũ kính phục trước tài xoay xở tài tình và khả năng đảo ngược tình thế ngay tức thì của cậu ấy.]

Furuya-san đã phân tích về sự quyến rũ độc nhất của anh như sau:

[Jaejoong đến Nhật Bản khi sự nổi tiếng của cậu đang ở đỉnh cao, và cộng đồng fan của cậu tăng dần lên trên khắp vùng miền ở Nhật. Đây là lý giải hoàn toàn hợp lý cho thắc mắc, ngay cả khi trở lại sau 2 năm nghĩa vụ quân sự, cậu ấy vẫn có đủ tự tin để vươn xa như trước đây. Khí chất độc nhất vô nhị của cậu ấy tỏa ra một cách tự nhiên, không cần cố tình phô trương. Tôi nghĩ sẽ rất khó có thể có bất kỳ ngôi sao nào hiện nay có sức quyến rũ hơn cậu ấy.]

Diễn viên Shirota Yu (29), bạn của Jaejoong cũng dành tặng anh những dòng chữ sau.

[Cậu bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự và sẽ có những ngày tháng cực kỳ khó khăn vất vả tại đó, điều mà một người Nhật Bản như tôi thậm chí không thể hình dung ra được. Nhưng với sức mạnh tinh thần và khả năng chịu đựng cực kỳ mạnh mẽ của Jaejoong, tôi tin chắc cậu có thể vượt qua được tất cả, vì vậy tôi hy vọng cậu sẽ làm việc chăm chỉ và trở lại cool ngầu hơn trước. Khi trở về, hãy làm vài chén với nhau nhé!] (Shirota)

*Trích từ Jyosei Seven Ấn bản 09-16 tháng Tư

Source: Jyosei Seven
Pics Credit: @U_and_You, twitter
Translated by: Jen_BabyLove of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: