[TRANS] 20150818 Jaejoong đãi đồng đội pizza, gà rán và kem xD


[V-TRANS] Thứ Tư tuần trước (12/8 – ngay sau buổi diễn ở Love Korea Concert), Jaejoong đã đãi tất cả mọi người trong Trụ sở chính quân đội ăn gà rán và pizza, vì mọi người đều đã rất vất vả và cố gắng trong buổi diễn ngày 11/8.

Chi tiết hơn về câu chuyện này:

Câu chuyện được người bạn của một đồng đội Jaejoong kể lại ~^^

——-

“Bạn của tôi đã ở cùng Jaejoong trong suốt Love Korea Concert, họ cũng ở chung doanh trại (1) cùng nhau. Cậu ấy khen ngợi anh ấy (Jaejoong) không ngừng luôn.

Anh ấy thực sự rất quan tâm tới ban nhạc, thay đổi bản nhạc để thể hiện rõ vai trò của ban nhạc hơn, anh ấy cũng nói anh ấy thích khi thấy sự nổi bật của tất cả các nhạc cụ trong khi biểu diễn, đồng thời cũng có cả những đoạn solo cho từng nhạc cụ được thể hiện. Anh ấy cũng làm việc rất chăm chỉ với ban nhạc cho dù đó chỉ là một trong rất nhiều buổi diễn của quân đội.

Cậu ấy đùa với Jaejoong rằng ‘Sau này em mà gặp anh ở đài truyền hình thì anh đừng có lơ em đi đấy nhé! (2)’. Khi Jaejoong rời doanh trại, anh ấy đã để lại chữ ký và lời nhắn là ‘Các bạn sẽ trở thành một ban nhạc tuyệt vời, tôi rất trông chờ vào điều đó.’

Anh ấy thậm chí còn mua pizza và gà rán cho tất cả mọi người nữa chứ. Wow.

Tôi không phải là fan của Kim Jaejoong, nhưng câu chuyện này đã khiến tôi rất vui và tôi đã có một cái nhìn hoàn toàn mới về anh ấy. Vì thế tôi đăng câu chuyện này lên đây, hy vọng rằng các fans của anh ấy cũng cảm thấy hạnh phúc :D”

——-

Ghi chú:

(1) Để chuẩn bị cho Love Korea Concert ở Chungnam, những người lính từ các Sư đoàn, đơn vị khác nhau sẽ tập hợp lại tại một địa điểm khác để luyện tập cùng nhau.
(2) Đây là câu đùa khi một người là người nổi tiếng còn người kia chỉ là một người bình thường ^^

——-

Info: DC_Jellery + @100thero
Etrans by Sera
Vtrans and shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: