[NEWS] 20151204 JYJ Kim Jaejoong sẽ phát hành một album đầy đủ trong khi đang tại ngũ!


Người hâm mộ đã rất nhớ JYJ Kim Jaejoong bởi anh đã nhập ngũ mùa xuân vừa qua nhưng chúng ta sẽ không cần phải đợi đến năm 2017 để được lắng nghe những giai điệu mới từ anh!

Công ty quản lý CJes đã tiết lộ, “Vào tháng 2 năm 2016, Jaejoong đã được xác nhận sẽ cho ra mắt album đầy đủ thứ hai của mình. Sau khi album đầu tay ‘WWW’ đã được phát hành hồi tháng 10 năm 2013, anh ấy sẽ trở lại bằng một album mới sau 2 năm 4 tháng. Jaejoong sẽ gặp lại fan hâm mộ một lần nữa với ít nhất 10 ca khúc.”

Nhưng nếu anh ấy vẫn đang trong quân ngũ vậy thì việc phát hành sẽ thế nào? Phía đại diện giải thích, “Jaejoong, người đã tham gia vào quân đội Hàn Quốc để bảo vệ tổ quốc vào tháng 3 và đang hoàn thành nghĩa vụ của mình, đã sáng tác và thu âm các ca khúc trong khoảng thời gian rảnh của anh ấy trước khi nhập ngũ. Album lần này sẽ là một món quà đặc biệt dành tặng fan hâm mộ.”

Phía đại diện cũng chia sẻ thêm rằng album lần này sẽ là những ca khúc do Jaejoong tự sáng tác cùng với những bài hát của các nhà sản xuất nước ngoài. Sẽ có nhiều các ca khúc pop hơn album lần trước nhưng tất nhiên sẽ không thể thiếu được các ca khúc nhạc rock.

Hãy cùng chờ đón album của Jaejoong vào tháng 2 nhé!

Source: Allkpop
Vtrans by Joo@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: