[NEWS] 20151208 JYJ Kim Jaejoong sẽ tổ chức một Hologram concert vào tháng hai năm sau tại Nhật Bản


C-Jes Entertainment thông báo: “Kim Jaejoong sẽ phát hành album chính thức thứ hai vào tháng hai năm sau, đồng thời sẽ tổ chức Hologram Real Life Concert vào ngày 9 và 10 tháng hai tại Tokyo. Buổi biểu diễn được đặc biệt chuẩn bị cho người hâm mộ trước khi Jaejoong nhập ngũ và sẽ bộc lộ những tình cảm chân thành nhất mà anh dành cho họ.”

Kim Jaejoong sẽ trình diễn các ca khúc trong album mới cộng thêm những bài hát cũ anh từng trình bày. Kĩ thuật ảnh nổi ba chiều cùng các công nghệ hiện đại khác sẽ tái hiện lại hình ảnh đầy sức sống của Kim Jaejoong và giúp nó trở thành một món quà đầy ý nghĩa gửi tới người hâm mộ.

Đại diện C-Jes cho biết: “Thông báo phát hành album đã ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc. Thông tin về buổi biểu diễn ảnh nổi ba chiều lại càng khiến họ thích thú hơn nữa. Chúng tôi tin rằng người hâm mộ sẽ cảm thấy hài lòng khi tham dự. Buổi diễn ảnh nổi ba chiều này sẽ đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, đặc biệt là người hâm mộ nước ngoài luôn mong muốn thể hiện sự ủng hộ dành cho Kim Jaejoong – hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.”

Buổi biểu diễn ba chiều của Kim Jaejoong sẽ được tổ chức vào ngày 9 và 10 tháng hai tại sân vận động Quốc gia Yoyogi, Tokyo, Nhật bản.

Video Promo:

Source: kpopfighting
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: