[NEWS] 20151231 Fanclub của JYJ Kim Jaejoong đã cùng đóng góp một phòng đọc sách cho quân đội


Người hâm mộ [CielJJ: Chính là các chị HEROSE]  của JYJ Kim Jaejoong đã đích thân tặng lực lượng quân đội một phòng đọc sách. Thư viện đã được mở cửa từ ngày 21/12.

Phòng đọc do những người hâm mộ của Jaejoong chuẩn bị hi vọng có thể giúp các binh lính đang ở tiền tuyến có một nơi để thư giãn và bắt kịp với những hoạt động trí tuệ trong quãng thời gian thực hiện nghĩa vụ. Trong quá trình lựa chọn địa điểm cho nơi quyên góp, người hâm mộ đã cân nhắc tới việc Jaejoong đã trải qua quá trình huấn luyện với đơn vị đầu tiên này. [CielJJ: Thực ra việc quyên góp cho Sư đoàn 1 là do Jaejoong đề xuất khi HEROSE bàn với anh ấy ^^]

Một thư viện nhỏ với những bộ bàn ghế và cả thiết bị kiểm soát nhiệt độ phòng khi các binh lính phải chịu đựng cái lạnh. Họ cũng đích thân gửi tặng 500 cuốn sách, CD, DVD và cả hệ thống âm thanh stereo.

Một đại diện của đơn vị đã bày tỏ sự cảm kích của các binh lính tại đây. “Dù rằng cuộc sống rất bận rộn, mọi người vẫn nhớ đến lực lượng bộ binh. Cảm ơn các bạn về phòng đọc cafe đó và cảm ơn vì đã nhớ tới những người đang làm nhiệm vụ.”

Người hâm mộ của Jaejoong cũng đã thực hiện rất nhiều các dự án khác, như là tài trợ cho quỹ khuyến học, cung cấp bữa ăn trưa cho trẻ em gặp khó khăn. Trong khi đó, Jaejoong hiện đang phục vụ cho ban nhạc quân đội của sư đoàn 55.

Source: nate via Soompi
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: