[NEWS] 20160122 Jaejoong sẽ phát hành sớm một ca khúc từ album được chuẩn bị trước khi nhập ngũ vào ngày 26/1 tới


Kim Jaejoong sẽ dành tặng cho mọi người một món quà sinh nhật đặc biệt.

Anh ấy đã xác nhận sẽ ra mắt trước một ca khúc từ album phát hành vào tháng Hai tới vào nửa đêm ngày 26 tháng 1 tới đây! Vì đây là món quà đặc biệt Jaejoong chuẩn bị cho người hâm mộ trước khi nhập ngũ, anh ấy đã chọn ngày sinh nhật của mình làm ngày phát hành. Thời gian đặt trước album cũng được bắt đầu vào ngày này.

Album đầy đủ mới của Jaejoong sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 2, gồm 12 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau: hard rock, British pop, blues,… Anh tham gia viết lời cho 9 bài hát và sáng tác 2 trong số đó. Kim Jaejoong đã dành 6 tháng để hoàn thiện album nhằm đảm bảo cho chất lượng của nó. Bài hát được phát hành sớm tên là “그거 알아?” (“Do you understand it?”), là một ca khúc nhạc nhẹ nói về những cảm xúc một chàng trai trải qua khi yêu. Giọng hát đặc trưng của Jaejoong hoàn toàn tỏa sáng trong ca khúc này. Đây là món quà bất ngờ dành cho người hâm mộ trong nước và quốc tế, những người đã thể hiện phản ứng bùng nổ trước thông tin về album thứ hai của anh.

Kim Jaejoong đã chuẩn bị album dù lịch trình cực kỳ bận rộn của mình khi vừa quay phim truyền hình, vừa chuẩn bị cho concert trước khi nhập ngũ, tất cả là vì những người hâm mộ của anh. Album tổng hợp các sáng tác từ các nhạc sĩ nước ngoài cũng như của bản thân Kim Jaejoong. Đồng thời nó cũng bao gồm các bài hát đã được anh giới thiệu trong concert trước khi nhập ngũ. Chắc chắn rằng album sẽ làm hài lòng sự kỳ vọng của mọi người.

Source: Naver News
Translated by @Crystalmoon64
Vtrans and shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: