[TRANS] 20160126 Mô tả về album đầy đủ thứ hai “NO.X” của Jaejoong


Kim Jaejoong đã tiếp tục làm mới bản thân mình một lần nữa! Hãy cùng chờ đón sự chuyển mình của anh ấy nhé. Album solo mới của anh “No.X (NOX)” sẽ được phát hành vào ngày 12/2 tới đây.

Kim Jaejoong sẽ trở lại sau 2 năm 4 tháng với full album thứ hai kể từ ngày phát hành full album đầu tiên WWW. Album bao gồm 12 ca khúc với nhiều thể loại nhạc khác nhau như hard rock, blues, British pop,… Kim Jaejoong đã làm việc chăm chỉ trong 6 tháng để tạo ra một album với chất lượng hoàn hảo để gửi tặng các fan hâm mộ. Anh tham gia viết lời cho 9 ca khúc trong đó có 2 ca khúc anh tự sáng tác.

Bài hát chủ đề của album là “Love you more” được sáng tác bởi Taewan, người đồng sáng tác ca khúc “Back Seat” bài hát chủ đề cho full album thứ hai của JYJ và “Flower”, bài hát chủ đề cho solo album thứ 3 của XIA. Những tiếng guitar khuấy động một cách tự do bên cạnh âm thanh mạnh mẽ, đầy năng lượng cuốn hút của thể loại punk pop từ những nốt nhạc đầu tiên cho đến khi kết thúc sẽ thôi thúc người nghe thưởng thức tới những giây cuối cùng. Nhịp điệu giọng hát của Jaejoong cứ như đang chơi đùa cùng người nghe. “Muốn trao cho em tất cả”, “Mỗi ngày được nói lời yêu em dường như vẫn không đủ”… những ca từ đầy cảm xúc cùng giai điệu gây nghiện sẽ cuốn hút mọi người.

Bên cạnh đó, hai ca khúc mà anh ấy đã giới thiệu trong concert trước khi nhập ngũ, “Breathing” và “Good morning night” đã làm nên bởi những ca từ “Gặp lại rồi gặp lại lần nữa thế nhưng…” anh đặc biệt viết để dành tặng cho những fan hâm mộ cùng tình yêu vô điều kiện của mình. Hai bài hát khác anh sáng tác, “Blame” và “Good luck” cũng đã hoàn thiện viên ngọc quý trong album lần này.

Kim Jaejoong chia sẻ, “Tôi muốn để lại một thứ gì đó thật đặc biệt để thể hiện tình yêu dành cho fan hâm mộ.” Và giờ là lúc chúng ta hé mở sau một thời gian dài chờ đợi full album mà anh đã chuẩn bị trước khi nhập ngũ giữa lịch trình dày đặc của mình.

Source: Cjes store
Etrans by @crystalmoon64
Vtrans by JOO@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: