[NEWS] 20160211 Concert 3 chiều hoàn hảo của Kim Jaejoong khiến fan hâm mộ cuồng nhiệt dù anh không xuất hiện


Cjes Ent đã thông báo rằng, “Vào ngày 9, 10 tháng 2 concert 3 chiều của Jaejoong ‘2016 Kim Jae Joong 2nd Album Hologram real live Concert in Japan’ được tổ chức tại nhà thi đâu Tokyo Yogogi đã kết thúc thành công trước những lời tung hô của fan hâm mộ. Anh đã chuẩn bị concert này cho fan trước khi nhập ngũ. Fan Nhật Bản đã rất xúc động và vui mừng khi được lắng nghe tất cả các ca khúc trong album mới của anh qua concert lần này. Concert ba chiều đầu tiên được tổ chức bằng rất nhiều nỗ lực đã thu hút được sự chú ý của mọi người.”

Màn trình diễn kéo dài trong 90 phút và đã hiện thực hoá một hội trường hoàn hảo với sân khấu, phương hướng, những hiệu ứng đặc biệt và hình ảnh không khác gì một concert thật. Phản ứng của fan thực sự cuồng nhiệt cứ như trên sân khấu là Kim Jaejoong thật vậy. Anh cũng đã trình diễn với những bộ trang phục khác nhau qua hình ảnh 3 chiều. Những bài hát trong album mới NO.X của anh được phát hành để xoa dịu cơn khát của fan vì nhớ anh.

Bài hát đầu tiên là ca khúc chủ đề của album đầu tiên “Just Another Girl”. Khi hình ảnh 3 chiều của Jaejoong xuất hiện, các fan hâm mộ đã rất ngạc nhiên và cùng cổ vũ sau gần một năm được gặp lại anh. Thêm vào đó, anh đã trình diễn 17 ca khúc như ‘You Know What?’, ‘Meet Again, Even We Meet Again’, ca khúc chủ đề ‘Love you more’ và nhiều bài hát khác với âm thanh hoàn hảo. Fan service cũng tràn đầy sự chân thành. Giữa các màn trình diễn Jaejoong còn gửi lời chào và trò chuyện cùng fan và trước khi concert diễn ra đã có một triển lãm miễn phí được mở ra như một món quà hạnh phúc dành tặng fan hâm mộ.

Giám đốc trình diễn của CJes đã chia sẻ, “Thời gian chuẩn bị là 2 năm. Nội dung được quay trước khi anh nhập ngũ đã tăng tính hoàn thiện sau một năm sản xuất với rất nhiều gợi ý. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng của âm thanh. Sự hoàn hảo của màn trình diễn và sự hài lòng của fan hâm mộ là rất cao dù rằng đây là những lần thử nghiệm đầu tiên.”

Bởi vì màn trình diễn đã được ra mắt như một mô hình thành công, phản ứng của người dân Nhật Bản rất nhiệt tình. Một người Nhật Bản có tham gia trình diễn chia sẻ, “Ngay cả người tham dự Nhật Bản từ các công ty quản lý giải trí Hàn Quốc cũng đã đến xem buổi biểu diễn. Buổi diễn là một ví dụ tốt của công ty tạo ra lợi nhuận bằng việc tin tưởng sự nổi tiếng của Kim Jaejoong tại Nhật Bản, đã lên kế hoạch và đầu tư trong nhiều năm. Đây sẽ là một hình mẫu lý tưởng cho các ca sĩ Hàn Quốc trong tương lai.”

Những người tham gia cho biết, “Tôi đã một lần nữa cảm nhận một nghệ sĩ như anh ấy có thể tạo ra ảnh hưởng thế nào thông qua báo chí Nhật Bản cùng với phản ứng bùng nổ của fan Nhật đứng đợi goods của anh ấy.”

Cùng lúc đó, album đầy đủ thứ hai của Jaejoong sẽ được ra mắt vào 0h ngày 12/2 tới đây.

Source: BNT NEWS
Vtrans by JOO@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: