[NEWS] 20160221 Phỏng vấn cặp đôi Ye-yo, nhà sản xuất “Love you more” của Jaejoong


Album đầy đủ thứ hai của Kim Jaejoong “NO.X” phát hành hôm 12/2 vừa qua đã bán hết album tại các cửa hàng bán đĩa của Hàn Quốc chỉ sau 2 ngày và vào ngày ra mắt trên Itunes Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong, Malaysia, Singapore,.. tại tổng cộng 7 quốc gia, album đã đạt vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng chung và trở thành một chủ đề nổi bật.

Phản ứng với “NO.X” thực sự đáng kinh ngạc.

Ye-Yo! (Y): “Chúng tôi rất mừng vì điều đó. Tôi với Taewan đã sáng tác và phối bài ‘Love you more’.”

Hãy kể lại câu chuyện đã khiến hai bạn tham gia vào quá trình sản xuất album lần này.
Y: Chúng tôi đã từng tạo ra những bài hát nổi tiếng và nhiều các bài hát khác cùng với Taewan trước đó, người mà chúng tôi cùng hợp tác lần này. Công ty quản lý của Jaejoong là CJes Ent đã liên lạc với chúng tôi nói rằng họ muốn có một bản demo từ Taewan và chúng tôi và rồi chúng tôi đã sáng tác ‘Love you more’. 3 năm kể từ khi bài hát được sáng tác, 2 năm từ ngày việc thu âm được quyết định, đã qua rất lâu rồi nên chúng tôi không hề biết nó được chọn là bài hát chủ đề cho tới khi album được phát hành. Chúng tôi rất cảm ơn Jaejoong.

Việc thu âm được thực hiện khi nào?
Y: “Việc thu âm được thực hiện vào tháng 1/2015. Bởi vì giọng Jaejoong rất tốt nên chỉ cần 1 ngày là hoàn thiện. Làm việc với Jaejoong rất thú vị, nhưng làm việc với các nhạc sĩ cũng rất vui.”

Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng về Jaejoong.
Y: “Jaejoong là một người hoạt bát. Bởi vì anh ấy đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật rồi nên dù chúng tôi không đưa ra một sự chỉ dẫn nào thì anh ấy vẫn có thể nắm bắt điểm nhấn của ca khúc và hát nó. Trong quá trình thu âm gần như cũng không cần góp ý thêm điều gì. Tôi có được nghe kể lại rằng sau khi đồng ý với bản demo đó, anh ấy đã rất thích “Love you more” và dường như luyện tập liên tục trong lúc nghe ca khúc ấy.”

Nhập ngũ vào ngày 31/3, dường như Jaejoong đã làm việc rất chăm chỉ cho đến tận những phút cuối cùng.
Y: “Là như vậy đấy. Tôi có nghe từ công ty sản xuất rằng trước khi phát hành album anh ấy có thực hiện MV cho ‘Love you more’ và chỉ hoàn thành 10 ngày trước khi nhập ngũ.”

{Về Ye-Yo}

Là bộ đôi sáng tác nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc, OK và Jino. Hiphop, ballad, dance, classic,… rất nhiều các thể loại khác nhau. Những bài hát nổi bật như ‘Massage’ của Hyorin (Sistar), ‘Call me’ của Niel (Teen Top), ‘Take you there’ của B.A.P. Ngoài ra cũng là người bảo trợ cho rất nhiều ca sĩ và được cho là sẽ trở thành nhà sản xuất tiếp theo tạo ra được xu hướng mới.

Source: JYJ3
Vtrans by Joo@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: