[NEWS] 20160222 Nếu album mới là món quà tặng fans, bài hát này là lá thư viết cho họ…


Những ca từ chân thành từ Jaejoong trong lời bài hát của album mới đã làm rung động trái tim fan hâm mộ, nhận được những phản hồi đầy say mê.

Cjes chia sẻ, “Fan hâm mộ của Kim Jaejoong đã thực sự rung động trước ca khúc ‘We meet again, would meet again but…’ nằm trong album đầy đủ thứ hai NO.X. Bài hát đã được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ và gây ấn tượng đến với fan hâm mộ trên toàn thế giới. Bài hát như một bức thư mang tâm tình của Kim Jaejoong gửi tới fan của mình.”

Chỉ với tiếng piano và đàn ghita, Kim Jaejoong đã chia sẻ tâm tư của mình đến với người hâm mộ, những người ủng hộ anh, cùng anh trải qua những khoảnh khắc quý giá trong bản ballad thật đẹp này. “Em sẽ không bao giờ nói lời từ biệt… hứa với anh, anh biết em sẽ không yếu đuối… Chỉ là lúc này bởi vì không có em ở bên… Chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau nhưng anh thật buồn vì ngay giờ đây không thể nhìn thấy em…” Những ca từ đượm buồn nhưng chân thành này đã được dịch ra tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác ngay khi bài hát được phát hành và đã làm người hâm mộ rất xúc động.

Trong lúc thu âm ca khúc này, Jaejoong đã chia sẻ “Thay vì rơi nước mắt, tôi hi vọng fan có thể cảm thấy hạnh phúc khi nghe ca khúc này. Nếu album là món quà gửi tới người hâm mộ thì bài hát này chính là bức thư tôi gửi tới mọi người.”

Fan đã để lại những lời nhận xét sau khi nghe ca khúc ‘We meet again, would meet again but…’ của Jaejoong, “Bài hát em thấy xúc động nhất sau khi nghe trong cả album. Nước mắt rơi từ khi em bắt đầu nghe thấy giọng Kim Jaejoong mà không hề hay biết.” “Sự chân thành ấy như xuyên thấu trái tim tôi. Những cảm xúc của anh ấy làm tôi thực sự xúc động mỗi lần nghe bài hát đó.” “Khiến tôi có cảm giác như được nhận một bức thư đặc biệt! Tôi sẽ đợi anh ấy và nghe ca khúc này. Cố lên!”

Album đầy đủ thứ hai của Kim Jaejoong ‘NO.X’ đang tiếp tục tạo nên sự phổ biến của mình cả trên các trang trực tuyến và các cửa hàng bên ngoài.

Source: Naver
Etrans by @crystalmoon64
Vtrans by Joo@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: