About CielJJ

CielJJBầu trời dành cho những người chung một tình yêu với Kim Jaejoong

CielJJ Under the same sky of love for Kim Jaejoong

CielKJJ0830-(880)-copy

Có lẽ sẽ nhiều người tự hỏi, tại sao lại là CielJJ? Trong tiếng Pháp, thứ ngôn ngữ lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu, Ciel mang nghĩa “bầu trời”. Trong văn hoá Trung Quốc, “bầu trời” gắn liền với hình ảnh của sự chở che, ôm ấp, của rộng lớn và khát vọng tự do. Khi viết Boy’s Letter, Jaejoong đã ví anh ấy là “bầu trời”, và những người yêu thương anh ấy chính là những vì sao toả sáng trong bầu trời ấy.

Maybe many people will ask, why is CielJJ? In French, the language of romance and love, Ciel means “the sky”. In Chinese culture, “the sky” represents a shelter, a protection, the infinity and the crave of freedom. While writing Boy’s Letter, Jaejoong compared himself as “the sky”, and the people who always love him as those twinkling stars shining on the sky.

Đó chính là lý do, fanpage của chúng ta có tên là CielJJ.
That is the reason why our fanpage is named CielJJ.

Giống như tên gọi của nó, CielJJ, chúng tôi hy vọng rằng nơi này sẽ là khoảng trời rộng lớn bao la, là chốn dừng chân của tất cả những người yêu quý Jaejoong, nguyện dõi theo hay sánh bước trên con đường Jaejoong đã lựa chọn, những con người luôn đặt anh ấy tại một vị trí đặc biệt trong tim, những người luôn hi vọng và cố gắng cho hạnh phúc của chàng trai ấy.

As it is called, CielJJ, we hope that this place will act as the open sky, a station for people who always love Jaejoong, who wish to follow and to continue to walk with Jaejoong on the road that he has chosen; for people who always put him in a special corner of their hearts, always wish for and do their best for his happiness.

Xuất phát từ mong muốn thôi thúc phải làm một điều gì đó cho Jaejoong, chúng tôi đã lập ra fanpage này, với mục đích tạo ra một khoảng trời hạnh phúc, nơi tất cả có thể sẻ chia và lan toả yêu thương dành cho con người vô cùng đặc biệt – Kim Jaejoong.

Rooted from the willingness to do something for Jaejoong, we created this fanpage, with the purpose of creating a warm sky, where we can share and spread the love for a special person in this world – Kim Jaejoong.

Một điều nữa, CielJJ không chỉ ủng hộ Jaejoong, mà chúng tôi ủng hộ tất cả thành viên JYJ. Tuy nhiên, chúng tôi thường chỉ tập trung cập nhật những thông tin liên quan đến Jaejoong, trừ khi đó là những thông tin đặc biệt quan trọng về JYJ.

Not only do we support Jaejoong but also JYJ’s members. However, we mainly focus on posting and updating on Jaejoong, unless it’s a very important news pertaining JYJ.

CielJJ chào mừng tất cả những trái tim yêu thương Kim Jaejoong, hãy cùng đồng hành với chúng tôi nhé!

CielJJ welcomes every heart for Jaejoong, please follow us!

CielJJ’s admins

Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng gửi mail về địa chỉ: cieljjvn@gmail.com, hoặc qua twitter: @CielJaejoong
To contact us please send an email at: cieljjvn@gmail.com or via twitter @CielJaejoong

31 thoughts on “About CielJJ

Add yours

 1. Aiaiai Chúc mừng sự ra đời của thêm một fanpage mới cho anh Kim Dây Dây xD *tung lum la tung tá lã*
  Ờ tình hình thấy 2 bạn rục rịch trên tw đã lâu, cũng đoán ra đc phần nào :D vậy là cuối cùng 2 Jaeharem vs 2 trái tim nhỏ nhỏ đã cho ra đời đứa con tinh thần sau bao ngày ấp ủ x)
  Vinh dự là com đầu tiên (hình như thế), xin chúc web có những bước đầu vững chắc, ngày càng phát triển, trở thành ngôi nhà chung ấm áp, hậu cung của riêng mình Kim Jaejoong, là nơi để nhiều trái tim nho nhỏ sẽ hợp lại thành 1 trái tim to to (để còn xứng vs cái anh óc bé tim to kia chớ, nhỉ :”D) *1 tràng pháo tay lộp bộp*
  (êhê vậy là thêm 1 nơi ngoài yan cho mình ăn bám xD)

  1. *chạy vào tung hoa cùng*

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tớ! ^^ Kì thực, CielJJ mới chỉ được chuẩn bị thực hiện cách đây 5 ngày thôi, sẽ dần dần được hoàn thiện trong thời gian tới.

   Hãy đón chờ những kế hoạch sắp tới của chúng tớ nha ^_______^

 2. *tung hoa múa cột*
  hehe, kỳ thực là phục 2 bạn nha! 5 ngày mà làm được thế này *bowing*

  Trước hết thì chúc mừng WP của Bé đã ra đời bởi hai con người bé nhỏ nhưng trái tim thì không nhỏ tý nào ^^

  Cũng không biết nói thế nào cơ mà vào tham quan một lúc thì tự dưng thấy có linh cảm “ngài châu chấu quyết định bay vào BẦU TRỜI XANH, tìm một chỗ ẩn nấp trong trái tim mọi người”. Bầu trời này rồi sẽ ngày càng cao và tấp nập đó, hehe.

  Iri thích WP để song ngữ thế nè, dễ check, dễ xem và quan trọng là inte-fan dễ vào comt ^^

  Nói lải nhải cũng nhiều rồi, mừng ngày ra đời, Iri làm bài múa bụng chúc mừng *chân tay khua khoắng, bụng ngúng nguẩy, uốn éo ^^*

  Mún được hợp tác lâu dài với BẦU TRỜI XANH và ủng hộ nhiệt tình project

  *hú* JJ oppa, can u hear me? CielJJ is hereeeeeeeeeeeeeee, r u proud of them?

  1. *hug Iri*

   Phải hợp tác lâu dài chứ, chúng ta sẽ cùng xây dựng bầu trời này XD

   *thì thào* 2 admins đôi khi cũng cảm thấy thần kỳ ghê í *đỏ mặt*

 3. Hello!
  Though I’m not Vietnamese, I want to thank you for creating this site for Jaejoong’s Vietnamese fans.
  Keep it up with the good work. Fighting! ^^~

  1. Thank you! We create this site not only for Vietnamese fans but also International fans. We wanna connect people and spread our love for Jaejoong, That’s why we’re trying to update in 2 languages: Vietnamese and English.

   Pls look forward to our projects in future.

   Thanks in advance (again) xD

 4. lại một điểm dừng chân vô cùng thú vị và ý nghĩa !! Mình thích ngay từ cái tên!Sẽ ủng hộ và dõi theo các bạn♥Cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ những điều tuyệt vời với tụi mình:D CielJJ fighting! love you<3

  1. Cảm ơn bạn xD
   Chúng tớ sẽ theo sát nhất những bước chân của JJ và sẽ liên tục update xD
   Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ chúng tớ nhé xD

 5. Khi biết tin có một fanpage tên là CielJJ ra đời, mình đã rất vui, bởi trong hoàn cảnh bây giờ, trong cộng đồng fan VN, hầu như không có một page nào chỉ dành riêng cho JJ mà mình thấy ưng ý cả. Sau khi visit page, mình cảm thấy khá hài lòng với cách trình bày và chất lượng bài ở đây nên quyết định sẽ trở thành reader thường xuyên của page. Tuy nhiên mình có một góp ý, ad nên lập một section riêng để các bạn góp ý chỉnh sửa cho page, hoặc đưa ra những yêu cầu về bài viết muốn trans, vid muốn sub hay đơn giản là muốn nhờ giúp tìm một tấm ảnh… ^^ Chúc page càng ngày càng phát triển và thu hút nhiều readers, trở thành ngôi nhà đúng nghĩa cho JJ stans ^^

  1. Woa~ Cảm giác được đọc một comment nhiệt tình thực tình rất phấn khích xD
   Bản thân chúng tớ cũng có những điều muốn chia sẻ với mọi người thế này~

   Trước khi là admin của CielJJ, chúng tớ cũng là những fan Jae đã lang thang tới nhiều JJ sites. Và bởi mỗi site có một cách hoạt động khác nhau, nhưng chúng tớ thực sự không cảm thấy hoàn toàn đồng tình với nơi nào cả, nên lại càng nung nấu lập ra CielJJ này.

   Chúng tớ, muốn nơi này không phải chỉ là nơi dành cho JJ stans. Mặc dù, nó là nơi sẽ chỉ dành cho JJ, hướng về JJ, ùng hộ JJ, nhưng chúng tớ muốn có thể cùng sẻ chia tình cảm ấy với tất cả mọi người, mọi đối tượng, như trong rule đã nói, không quan trọng bạn là fan ai, chỉ cần bạn thực sự có tình cảm với Jaejoong. Nơi mà bạn có thể tìm hiểu và chia sẻ mọi thứ về Kim Jaejoong.

   Và tớ thực tình cũng khá bất ngờ khi trong comment discuss đã cho thấy không ít bạn vốn không phải bias JJ, nhưng đều dành rất nhiều tình cảm đặc biệt cho JJ. Điều quan trọng không phải bạn có phải JJ stans/bias hay không, mà quan trọng ở chỗ trong cả ngàn người bạn yêu thích, JJ ở một vị trí đặc biệt, là người mà bạn muốn support. Chỉ cần là vậy, CielJJ luôn đón chào các bạn.

   Trước tình trạng fandom hiện nay, chúng tớ thực sự mong CielJJ sẽ là điểm dừng chân yên bình nhất dành cho những bạn thuần túy yêu thương Jaejoong, không kể anh ấy là Hero Jaejoong của TVXQ hay JYJ Kim Jaejoong, chỉ cần là Kim-Jae-Joong, vậy là đủ.\

   Về ý kiến mở một chuyên mục góp ý của bạn, chúng tớ cũng đã từng nghĩ qua xD Nhưng hiện tại CielJJ đang có không ít chủ đề cần được quan tâm, chúng tớ đang cố gắng hết sức để không tạo ra quá nhiều chủ đề khác nhau, tránh loãng và giảm chất lượng bài. Hiện tại, nếu có ý kiến đóng góp gì, các bạn hoàn toàn có thể gửi thẳng mail về cieljjvn@gmail.com hoặc mentions twitter @CielJaejoong hoặc 2 admins @Unforgettable5_ và @DefertoNeminem5
   Bởi vì chúng tớ check mail và tw hàng ngày, nên khả năng bỏ sót ý kiến của các bạn là rẩt thấp xD Và nếu có yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm gì, chúng tớ rất sẵn lòng đáp ứng. Vậy nên hiện tại, chúng tớ chỉ nhận góp ý qua những cách đó. Sau này nếu cảm thấy cần thiết hơn sẽ mở topic sau :D

   CielJJ còn đang trong quá trình hoàn thiện, đối với 2 admins chúng tớ đều là những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc duy trì hoạt động một fansite thế này. Vì vậy chúng tớ rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, cũng như sự ủng hộ và khích lệ từ các bạn. Chúng tớ muốn có thể cùng các bạn xây dựng một CielJJ thực sự dành cho tất cả trái tim thuần túy yêu thương Jaejoong, một nơi thoải mái với tất cả mọi người, không fanwar, không phân biệt đối xử.

   Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tớ nhé ~^^

 6. Hihi ^^ k ngờ hai ss lập fanpage riêng luôn nha, iêu 2 ss quá đê *ôm ôm*
  Nếu hồi chiều ss Set hêm pm em chắc em k biết đến page này luôn í ^^
  Em qua phụ mấy ss 1 tay nha <3
  Ps ss Set: nhờ ss mà bỗng dưng em có hứng thú tràn trề với việc trans Vi-eng =))

 7. chào CielJJ nhé….
  tớ mới cũng vừa biết đến CielJJ qua facebook nên thực sự lúc đầu còn nghi ngờ về khả năng duy trì cũng như tổ chức projects của các bạn lắm….

  và thực sự đợt ủng hộ này tớ cũng chưa quyết định là đóng góp cùng với bên bạn cũng do vấn đề đó….nhưng qua những gì tớ quan sát gần đây thì bây h tớ có thể tin tưởng rằng những nổ lực của các bạn ủng hộ JJ là một điều rất thiết thực thông qua sự thành công của project góp gạo lần này. Tớ cảm nhận được từ các bạn tình yêu dành cho Jae thông qua cách các bạn trans new hay update pics, vids, mọi thứ đều rất nhanh và trau chuốt……một điều tớ cũng rất thích nữa là các bạn trans cả song ngữ, điều mà chưa fansite nào làm cả, điều này ko những giúp cho fan JJ tại Vn hiểu rõ về idol của mình mà còn tạo cho fan quốc tế cái nhìn về fan tại Vn và có thể dễ kết hợp làm project với fan quốc tế…..Tớ cũng rất thích cách các bạn admin respond lại những comment của các reader, tớ cảm nhận sự quan tâm và mong muốn tạo được một nơi tốt nhất dành cho JJ fan bởi hành động này.

  Tớ những những nơi chỉ tràn ngập tình thương như thế này chứ ko phải là những nơi đầy những đấu đá, móc khóe nhau như nhiều fansite ngoài kia….chỉ cần yêu thương và ủng hộ là được….

  Tớ hy vọng bên bạn sẽ có thêm nhiều project ủng hộ cho JJ và lúc đó tớ hứa sẽ sẵn sàng tham gia…

  Chúc cho fansite sẽ càng ngày càng phát triển hơn nữa nhé……..

  1. Chào bạn ~^^

   Trước hết cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới CielJJ như vậy XD Bọn tớ cũng biết, là một fansite mới, chắc chắn những bước đi đầu tiên sẽ còn khó khăn, nhưng tất cả những gì CielJJ mong muốn, đó là lan tỏa yêu thương và tạo ra một môi trường thoải mái, thân thiện nhất cho những người chung tình cảm với Jaejoong.

   Tớ rất vui vì sau quá trình quan sát, bạn lại dành tình cảm tốt đẹp dành cho CielJJ, thực sự cảm thấy rất biết ơn ~^^

   Hãy tiếp tục ủng hô CielJJ trong những bước đi tiếp theo nhé, cám ơn bạn rất nhiều <3

 8. Ơ cô Pet lập page từ lúc nào *ngơ ngác như con cá thác lác*
  Chưa đi đọc lòng vòng nội dung page thế nào, nhưng vì đây là page dành cho Jae nên cực kì ủng hộ nhé ^^
  Bước đầu sẽ vất vả đây, tạo được cái page thì dễ, duy trì nó mới khó, có 2 người à công việc sẽ double luôn >_<
  Fighting fighting <3

  1. Được 3 tháng rồi mà, thi thoảng vẫn quăng lên facebook mà sao k thấy :))

   Rảnh rỗi ghé thăm và ủng hộ nhóe :* Mà xem cái NÀY đi ~^^

 9. Xin chào!
  Thật sự đây là lần đầu tiên ta có ấn tượng với một fansite cá nhân thế này á! Trước giờ ta chỉ tham gia những fansite hoặc project dành cho cả 5 zai thôi ( ta sợ thiên vị với zai này sẽ là bất công với 4 người còn lại í mà ^^ ).
  Tiếc là ta hay zụ project gởi gạo đến buổi ra mắt fim của Jae cưng trễ quá, nếu không ta cũng muốn đóng góp 1 phần nho nhỏ ah ~~~ Nhưng ko sao, ta đã bookmark trang của các bạn lại rùi, sau này sẽ chăm theo dõi thường xuyên ^^
  P/S: À, nhân tiện cho ta hỏi xíu: Nàng có phải là Ciel của vcassiopeia.com trước đây hok? Nếu không phải thì cho ta xin lỗi nha :d

  1. Chào bạn ~^^

   Thực sự rất cảm ơn vì bạn đã dành tình cảm đặc biệt vậy cho CielJJ <3 Bọn tớ mới đi những bước đầu tiên thôi, hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội thực hiện project nhiều hơn nữa cho Jaejoong XD Hãy thường xuyên theo dõi nhé ^___^

   P/S: Không, bọn mình đặt tên Ciel vì ý nghĩa của nó thôi, không liên quan gì tới người mà bạn đang nói tới =P

 10. Bạn ơi, mình muốn hỏi là mình có thể đem news các bạn dịch để post ở đây không: http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=521851 (đây là một topic cập nhập về JYJ trên forum vnsharing.net)

  Mình rất thích cách các bạn trans nên mong các bạn có thể cho mình đem post ở đấy, mình sẽ giữ credit thật đầy đủ.

  Cảm ơn bạn nhiều lắm ^^

  1. Cảm ơn bạn đã thích trans của CielJJ xD
   Bạn có thể lấy bài trans của chúng tớ cop sang đó với full credit, đồng thời ở credit dẫn link về bài trans đó ở CielJJ nhé ^^

 11. nhờ FM của Jae mình mới biết được fanpage này. Hình như là mới thành lập thôi đúng không? Cho tớ cùng tham gia nha!!^^

 12. Trời ơi em mới tìm thấy FAnsite này, mừng quá. Kế tục truyền thóng của Các CielJJ. Em còn trẻ 14 tuổi thôi ạ. Em rất vui được làm quen với mọi người

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: