2nd Project – Support JJ’s Asia tour Fanmeeting

Đầu tiên, CielJJ xin được cảm ơn BTC đã mang Jaejoong đến Việt Nam và nhiệt tình hỗ trợ CielJJ cũng như JYJFamilyVN trong hoạt động support cho fanmeeting lần này. Cảm ơn các anh chị staff đã vất vả ngày đêm cho Fanmeeting. Cảm ơn JYJFamilyVN – đội ngũ đã sát cánh cùng CielJJ trong suốt chặng đường support cho Fanmeeting. Cảm ơn tất cả các staff thân yêu của Rời nhỏ, đã nỗ lực hết mình để mang lại thành quả tuyệt vời nhất. Cuối cùng, CielJJ xin được cảm ơn tất cả các bạn, những ai đã đặt niềm tin vào CielJJ, đã quyên góp, ủng hộ và tham gia cho các hoạt động của CielJJ. Một lần nữa, nhờ có sự hỗ trợ của các bạn mà mọi project diễn ra suôn sẻ. CielJJ xin cảm ơn rất nhiều, và hy vọng trong chặng đường sắp tới, chúng tớ sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn. Fanmeeting tại Việt Nam đã thành công, CielJJ xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những ai đã thực sự vì nụ cười của Kim Jaejoong trong ngày hôm ấy mà nỗ lực hết mình. Dưới đây là toàn bộ những hoạt động support của CielJJ dành cho Fanmeeting Jaejoong tại Việt Nam ngày 10.11.2012

I. Những hoạt động của CielJJ

1. Hỗ trợ mua vé Fanmeeting Đây là lần đầu tiên CielJJ thực hiện hỗ trợ mua vé. Dù vẫn còn những thiếu sót, nhưng chúng tớ hy vọng ít nhiều đã giúp được các bạn. Một lần nữa cảm ơn vì đã tin tưởng CielJJ.

Hình ảnh trong buổi trả vé của CielJJ

2. Hướng dẫn chi tiết dành cho các bạn fan quốc tế, các bạn fan Việt Nam không ở Sài Gòn, phát động kêu gọi sự quan tâm của fan quốc tế đối với FM VN Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn từ xa tới thành phố Hồ Chí Minh, CielJJ đã viết một bài hướng dẫn chung về các phương tiện đi lại, ăn ở bằng tiếng Anhtiếng Việt. Thêm vào đó, CielJJ cũng đã phát động kêu gọi sự quan tâm của fans quốc tế đối với fanmeeting tại Việt Nam bằng bài viết bằng tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung. CielJJ rất hy vọng những bài viết này đã đem lại nhiều điều hữu ích cho mọi người, vì thành công của buổi fanmeeting. 3. Phát miễn phí hand banner tại buổi fanmeeting Hơn 1000 hand banner đã được phát tại buổi fanmeeting.

II. Cùng với JYJFamilyVN

1. Support đội ngũ staff của Fanmeeting – 15 thùng nước suối – 24 chai nước ngọt – 70 khăn mặt sạch – 11 bịch khăn giấy ướt 2. Hand-banner chào đón Jaejoong tại sân bay 500 handbanner WE LOVE PRINCE JAEJOONG đã được phát miễn phí tại sân bay cho các bạn đã chờ đợi để đón Jaejoong đến Việt Nam ngày 9/11/2012.

3. Gửi hoa đến buổi họp báo và phòng chờ của Jaejoong tại Fanmeeting

4. Standee

10 Standee của CielJJ và JYJFamilyVN đã được dựng tại sảnh của SECC từ buổi sáng, và mang vào bên trong hội trường họp Fanmeeting sau đó. Cùng với đó còn có 1 standee của PrinceJJ và 1 standee của RockJJ.

III. Quà tặng dành cho Jaejoong

Quà tặng dành cho Jaejoong đã được chúng tớ đóng gói cẩn thận và đã được chuyển đến tay các staff Hàn ^^~ CielJJ xin được cảm ơn các bạn đã donate cho dự án quà tặng, dù thời gian gấp rút nhưng CielJJ vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

Danh sách donate

Tất cả số tiền donate được lần này + tiền dư lần trước (cho dự án tặng hoa gạo Dr. Jin) đã được sử dụng trong việc mua quà cho Jaejoong và hỗ trợ các hoạt động support khác trong fanmeeting tại Việt Nam. Một tháng vừa rồi, tất cả chúng ta đều đã rất nỗ lực, và thực sự chúng tớ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn, vì tất cả những gì mọi người đã làm, đã ủng hộ và đóng góp cho CielJJ. CielJJ hy vọng rằng, chúng ta sẽ cùng đồng hành trong nhiều dự án support về sau này nữa. Trước mắt, dự án gần nhất chính là Cuốn sách yêu thương dành cho sinh nhật của Jaejoong, mọi người đừng quên nhé!

Cho những ngày khó quên nhất. CielJJ.

5 thoughts on “2nd Project – Support JJ’s Asia tour Fanmeeting

Add yours

 1. Lần này Jae qua VN áh! Bên mình hok có project nào ủng hộ hả Cieljj???

  1. Chào bạn :) Mọi project của CielJJ đã được đưa lên bên tổ chức để chờ xét duyệt :) CielJJ sẽ thực hiện support sau khi tất cả được chấp thuận. Đó là cách làm việc của supporting event ở tất cả mọi nơi.

   Bạn hãy chờ đợi thông báo của CielJJ và ủng hộ chúng tớ nhé ^^

   Thân.

 2. Oh, mình rất sẵn lòng nếu có thể giúp ích được gì!
  Nếu được thì cho mình số đt nha, mình sẽ liên hệ trực tiếp cho tiện…
  Giờ thì ngồi canh vé thui ^_^

 3. Hì hì…Mình thay mặt các nhận được vé tham dự FM của Jaejae lần này chân thành cám ơn CielJJ nhiều nhé! Các bạn vất vả quá! Hi vọng hôm FM sẽ gặp được các bạn!!!!

  À, thế cái dự kiến Green Ocean ko thể thực hiện được hả CielJJ? Nghe nói đợt này là bên 2sao.vn độc quyền về truyền thông, và bên đó cũng đang kêu gọi đóng góp project á. Có vài fansite khác đã lên kế hoạch flashmob Get Out – Be My Girl rùi, bên mình có tham gia j hok???

  Mình bik giờ các bạn đang rất bận vụ order vé, nên chắc sẽ reply cho mình trễ ^^ Không sao, mình sẽ chờ!!!

  Một lần nữa cám ơn các bạn!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: