4th Project – Support Jaejoong’s drama “Triangle”

Tháng 5/2014, nhằm ủng hộ cho dự án phim mới của Jaejoong “Triangle”, CielJJ đã phát động quyên góp ủng hộ cho bộ phim này với mục tiêu gửi 100kg gạo tới buổi họp báo ra mắt phim và nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bạn.

DANH SÁCH DONATE CHO DỰ ÁN ỦNG HỘ BỘ PHIM TRIANGLE

Tuy nhiên, do đoàn làm phim không tiếp nhận hoa gạo trong buổi họp báo, CielJJ đã tham gia vào dự án chuyển đổi vòng hoa gạo phát động bởi Herose và WorldclassJJ. Cụ thể, CielJJ đã đóng góp cho dự án 350$ từ số tiền do các bạn và các thành viên của CielJJ quyên góp.

Biên lai:

Thông qua ‘Dự án chuyển đổi vòng hoa gạo’* được phát động bởi Herose và WorldclassJJ, tổng số tiền 7.5 triệu won (xấp xỉ 7,350 USD) đã được tập hợp lại từ các fan trên khắp thế giới và quyên góp cho ‘Beautiful Foundation’, một tổ chức phi lợi nhuận. Thông qua ‘Beautiful Foundation’, số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các căn nhà tập thể của những thanh thiếu niên mồ côi. Nhiều thanh thiếu niên mồ côi có nguy cơ bị đuổi khỏi những căn nhà tập thể vì không đủ kinh phí nhà ở. Hoạt động từ thiện này nhằm hỗ trợ số tiền thuê nhà cho những thanh thiếu niên mồ côi này và tạo dựng cho các em một cuộc sống ổn định hơn.

Hoạt động quyên góp được gửi đi dưới tên của Jaejoong. (Để biết thêm thông tin về ‘Beautiful Foundation’, hãy ghé xem trang web của họ: http://www.beautifulfund.org/eng/sub04/01_01.jsp)

Dưới đây là giấy chứng nhận (bao gồm danh sách các fansite tham gia vào dự án, trong đó có CielJJ)

One thought on “4th Project – Support Jaejoong’s drama “Triangle”

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: