Discussion

Như tên gọi của fanpage, CielJJ hy vọng đem lại cho các bạn một bầu trời chung để chia sẻ và lan tỏa yêu thương với Jaejoong. Do đó, CielJJ mong rằng thông qua những chủ đề về Jaejoong, chúng ta có thể sẻ chia ý kiến và kết bạn với nhau.

As the called name of our fanpage, CielJJ nurtures a hope to bring you your own sky to share and to spread the love with Jaejoong. Therefore, CielJJ wishes that we could express our point of view, making friends through this topic.

Hãy cùng dành thời gian bàn luận cùng nhau nhé ^____^
Let’s spend the time on our discussion, right!

 Tất cả các topic thảo luận sẽ được dẫn link tại đây.

All of discussion will be embeded by this link.

1. [DISCUSSION] Your first “meeting” with Jaejoong

 

10 thoughts on “Discussion

Add yours

 1. Hi Cieljj. Mình cũng là jae bias. Lần đầu tiên mình thấy một fansite song ngữ Anh Việt thế này. Cách làm này rất mới mẻ. Ciel là bầu trời trong tiếng Pháp, vậy hẳn là admin biết tiếng Pháp rồi. Thế thì các bạn có ý định khai sinh một trang jae/jyj fansite mà viết hoàn toàn bằng tiếng Pháp ko? Như thế sẽ góp phần spread tình yêu về jyj/jae ở cộng đồng Pháp ngữ và Canada tốt hơn… Chứ jae fansite thì tiếng Anh có princejj, tiếng Việt có kjjlovers rồi, thông thường thì fan sẽ ko đọc tin song ngữ, vì họ phải mất thời gian gấp đôi để đọc… Đây là một chút góp ý của tớ thôi. Mong site của các bạn ngày càng phát triển.

  1. Chào bạn ^^ Cảm ơn bạn đã ghé thăm CielJJ.

   Chúng tớ hiện tại không có bất kì ý định nào về việc mở fansite bằng tiếng Pháp, bởi vì những người biết tiếng Pháp không phải là nhiều, và để dịch tin tức cũng như duy trì một fansite bằng tiếng Pháp không phải là dễ. Hiện tại chúng tớ chỉ làm tiếng Anh và Việt đã khá bận rộn với các translators của site rồi.

   Còn về việc đọc song ngữ, ai biết thứ tiếng nào thì đọc thứ tiếng đó. Hiện tại trong số các readers của CielJJ, chúng tớ rất vui vì có một lượng không nhỏ các bạn fan ở US truy cập và theo dõi tin trong page hàng ngày. Dĩ nhiên có rất nhiều các nước khác nữa, nhưng trong đó số lượng nhiều nhất vẫn là fans US, có những ngày lượng truy cập của fan US tính được bằng 1/3 số fan Việt, một con số không phải nhỏ. Việc mất thời gian, mình không hề nghĩ họ sẽ mất thời gian gấp đôi để đọc, bởi bạn biết tiếng Việt thì đọc tiếng Việt, biết tiếng Anh đọc tiếng Anh, chúng tớ đâu bắt ai phải đọc cả hai thứ tiếng? Hơn nữa 2 thứ tiếng đều được trình bày bằng hai màu khác hẳn nhau để readers dễ theo dõi. Và tớ cũng đã nhận được không ít phản hồi về việc các bạn ấy thích việc update bằng hai thứ tiếng của site ^^

   Còn về kjjlovers, cũng là một fansite của Jae, nhưng đối với CielJJ có cách hoạt động khác nhau, tiêu chí hoạt động cũng không giống nhau. Không nhất thiết phải có site này thì không có site kia, hiện tại CielJJ vẫn đang nhận được sự ủng hộ từ không ít các bạn fan Jae khác, điều này khiến chúng tớ rất cảm kích, và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người.

   Thêm một điều nữa, mong bạn chú ý post comment đúng chuyên mục, bạn có thể post bài này tại Welcome của CielJJ, còn discussion là mục để post về Jaejoong.

   Chúng tớ cảm ơn những góp ý của bạn, và mong bạn tiếp tục ủng hộ CielJJ ^^

   Ngày lành! ^^
   CielJJ.

 2. Tvfxqvn hay jyj fansite thì có khác biệt, nhưng cũng ko phải là đối đầu. Có thời gian thì mình sẽ ghé ủng hộ. Các bạn cũng cố lên nhé. Vốn nghĩ mục tán ngẫu thì dùng để 888 đủ thứ chuyện, lần sau mình sẽ vào còm ở mục Welcome nếu bạn muốn thế. Nếu có thể thì làm vietsub một số bài solo của jae thêm được chứ, thời gian trước youtube dọn dẹp đã làm die nhiều tài khoản của fan nên nhiều bài đã biến mất theo, ko kiếm ra sub lẫn video gốc, rất đáng tiếc.

  1. Tớ có chút thắc mắc, tụi tớ có nhắc gì đến TVfXQVN hay JYJ fansite đâu? T.T

   Còn mục discussion tụi tớ lập ra vốn không phải với mục đích tán gẫu :D nên nếu có gì bạn có thể com ở mục Welcome là thích hợp nhất ^^
   Còn về Vietsub, tụi tớ vẫn sẽ làm khi thời gian cho phép ^^

 3. Chào bạn, mình mới thấy web này lần đầu trong khi tìm kiếm về Fanmeeting Việt Nam. Bạn cho mình hỏi có phải web CeilJJ là web nhận quảng cáo và bán vé đúng không bạn. Mình không phải là thành viên của web thì mình phải làm sao để được tham gia web và cùng web thảo luận về fanmeeting của web?

  1. Chào bạn, bọn mình là CielJJ ^^

   Bọn mình đã liên hệ với công ty tổ chức để xin phép hỗ trợ bán vé. Sau này khi thông tin về vé được tung ra thì bọn mình sẽ chính thức thông báo về vấn đề này nhé. Những thông báo đều được post lên đây và Facebook của CielJJ: https://www.facebook.com/CielJJ nhé ^^ Cho dù không phải là member của web vẫn có thể thoải mái bàn luận bạn nhé :D

   1. nếu mình muốn tham gia vào web thì làm như thế nào? Vì mình chưa tham gia bất kì web nào, nên không rõ cách tham gia web. Mong bạn hướng dẫn ^_^

   2. Trên facebook của CielJJ sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về fanmeeting của Jaejoong tại Việt Nam, nên có vấn đề bạn cứ thoải mái bàn luận nhé. Hoặc bạn cũng có thể comment trên wordpress vậy ^^ Bạn cứ comment bình thường thôi, không có gì đặc biệt cả :D

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: